Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:45 24/05/2014 GMT+7

Kagawa và World Cup: Không phải gây ấn tượng mà vì màu cờ sắc áo!

World Cup 2014 diễn ra tại Brazil đang cận kề, Manchester United chính thức công bố tân HLV sẽ tiếp quản CLB là Loui Van Gaal và các cầu thủ Qủy đỏ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trước sự quan sát của vị tân HLV này.
 

Kagawa và World Cup: Không phải gây ấn tượng mà vì màu cờ sắc áo

Kagawa sẽ chiến đấu hết mình ở World Cup vì ĐT Nhật Bản.

Cũng như các cầu thủ Qủy đỏ khác, Kagawa cũng là cầu thủ nằm trong đội tuyển quốc gia thi đấu tạii World Cup lần này. Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ MU cũng như Kagawa thể hiện mình trước tân HLV, tuy nhiên, Kagawa khẳng định đó không phải là ưu tiên hàng đầu của anh lần này mà anh chỉ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của ĐT Nhật Bản mà thôi.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết tôi sẽ cố gắng hết sức trong kỳ World Cup. Mọi cầu thủ khác cũng sẽ như vậy”, Kagawa phát biểu khi đang tập trung cùng ĐT Nhật Bản.

“Nhưng hoàn toàn không phải vì lẫn lộn những suy tính cá nhân ở đây. Điều quan trọng nhất vẫn là những chiến thắng của ĐT Nhật Bản ở World Cup”.

“Tôi không sử dụng giải đấu này để chứng minh bản thân mình (với HLV Van Gaal). Tôi sẽ làm điều đó sau khi World Cup kết thúc”.

“Về cơ bản, tôi muốn bản thân tiếp tục những gì đã thể hiện ở United. Tôi nghĩ rằng sau quãng thời gian không được ra sân thường xuyên thì giờ tôi đã bắt nhịp trở lại”.

“Tôi biết cách để duy trì phong độ ổn định. Tôi vẫn giữ được động lực thi đấu sau mùa giải vừa qua bởi tôi đã vô cùng háo hức chờ đợi kỳ World Cup này”.

Ở vòng bảng của World Cup 2014, Nhật Bản nằm ở bảng C cùng với Bờ Biển Ngà, Hy Lạp và Colombia.

Nguyễn Thu

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...