Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:20 03/09/2014 GMT+7

Giết “người trong mộng” bằng 10 nhát dao oan nghiệt

Chiều ngày 27/08, công an quận 6 đã kết hợp với Phòng nghiệp vụ công an TpHCM, điều tra, truy xét đối tượng gây ra vụ án giết người kinh hoàng vào tối 26/08.
 

Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Thạch Thị Huổi (21 tuổi, quê Sóc Trăng, tạm trú quận 6, TPHCM). Còn hung thủ gây ra cái chết cho nạn nhân Huổi ban đầu được xác định là một thanh niên tên Hiền (khoảng 20 tuổi), trước đây Hiền làm chung chỗ và có tình cảm với chị Huổi.

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22h30’ ngày 26/8, anh Minh (39 tuổi, ngụ 231/97/6, Bình Tiên, phường 8, quận 6, TP HCM, chồng chưa cưới của chị Huổi) điều khiển xe gắn máy chở chị Huổi từ chỗ làm về nhà. Khi đến trước hẻm 231/97, anh Minh phát hiện Hiền đang đứng chờ sẵn trước hẻm. Thấy anh Minh và chị Huổi, Hiền đuổi theo dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào phía sau chị Huổi làm hai người ngã xe. Chưa dừng lại Hiền tiếp tục đâm nhiều nhát vào phía trước chị Huổi khiến chị Huổi gục hẳn xuống đất.

Khi nghe tiếng la hét kêu cứu của chị Huổi, nhiều người dân đã chạy ra nhanh chóng đưa chị Huổi vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị Huổi không qua khỏi. Sau khi gây án, hung thủ lên xe gắn máy bỏ đi.
 

Giết “người trong mộng” bằng 10 nhát dao oan nghiệt
 

Công an đang tiến hành điều tra vụ án mạng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CA quận 6 đã đến hiện trường và thu giữ 3 con dao (trong đó có hai con dao Thái Lan, môt con dao bảng lớn dùng để chặt thịt).
 

Giết “người trong mộng” bằng 10 nhát dao oan nghiệt
 

Hung khí tại hiện trường.

Được biết chị Huổi và anh Minh quen nhau được hơn 2 năm nay và đã làm lễ đính hôn. Hằng ngày, anh Minh chở chị Huổi đi làm và đến tối lại chở về, cả hai sống chung với gia đình anh Minh tại ngôi nhà trong hẻm 231 đường Bình Tiên.

Trước đây chị Huổi có làm chung với Hiền tại nhà hàng A.H 2 (quận 5) và Hiền đã nhiều lần ngỏ ý yêu chị Huổi nhưng chị Huổi không đồng ý vì mình đã đính hôn. Sau khi chị Huổi nghỉ làm tại nhà A.H 2, Hiền vẫn đeo đuổi nhưng không được chấp nhận. Nhiều khả năng do không được đáp trả lại tình yêu nên Hiền đã gây ra vụ việc trên.

GM. TH

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...