Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:14 15/07/2014 GMT+7

Giết chồng vì bị cưỡng ép “quan hệ”

Không được đáp ứng chuyện “gối chăn” người chồng ra tay hành hung vợ, sự phản kháng để phòng vệ khiến người vợ đã gây ra cái chết cho chính chồng mình.
 

Sáng 14/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xét xử sơ thẩm với bị cáo Nguyễn Thị Liên (53 tuổi, ở xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, Nghệ An) về tội giết người. Được biết, nạn nhân trong vụ trọng án lại chính là chồng bà, ông Bùi Văn Vừa, 59 tuổi.

 

Giết chồng vì bị cưỡng ép “quan hệ”

 

Theo cáo trạng, sáng ngày 9/4, khi bà Liên đang ngủ thì bị chồng đánh thức dậy và đòi quan hệ tình dục nhưng bà không đồng ý. Vì vậy, hai vợ chồng xảy ra mậu thuẫn, cự cãi. Một lúc sau, ông Vừa kéo bà Liên ra sân rồi đánh đập bà bằng một thanh sắt. Uất ức và không chịu nổi những trận tròn roi, bà Liên vùng dậy phản kháng. Bà nhặt ngay cây cuốc ở gần đó bổ liên tiếp hai nhát vào đầu và gáy khiến ông Vừa gục ngã ngay tại chỗ. Đánh chồng xong, bà Liên vào nhà ngủ tiếp.

Sáng thức dậy, bà nói với mọi người là ông Vừa bị ngã và mang đi bệnh viện cấp cứu. Lúc này, ông Vừa đã  chết. Nhưng trong quá trình làm đám tang, người nhà phát hiện trên người ông Vừa có nhiều vết thâm lạ nên yêu cầu công an vào cuộc điều tra.

 

Giết chồng vì bị cưỡng ép “quan hệ”

 

Bằng chứng rõ ràng, biết mình không thể thoát tội, chiều hôm đó, bà Liên đã đến cơ quan công an huyện Nam Đàn đầu thú và khai nhận tất cả hành vi của mình. Kết thúc phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Liên 15 năm tù về tội giết người.

HT

Sự kiện:xã hội, đời sống
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...