Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:21 06/02/2014 GMT+7

Giết anh trai vì chơi thua điểm Flappy Bird

Vì thua khi chơi Flappy Bird mà Gary Wright đã giết anh trai của mình
 

Gary Wright, 16 tuổi, đang chơi trò chơi Flappy Bird cùng anh trai, Jabari Wright 17 tuổi. Khi Jabari vượt đạt được mức điểm 17 trong trò chơi thì người em Gary giật phắng điện thoại khỏi tay người anh vì cứ mãi trêu mình chỉ được 6 điểm.

Gary sau đó đã vung dao và đâm vào ngực anh trai mình 17 nhát (tượng trưng cho số điểm 17). Gary tự gọi điện cho cảnh sát địa phương sau khi đã hạ sát anh trai mình và tự nguyện trói mình lại. Gia đình của hai anh em từ chối mọi cuộc phỏng vấn từ cánh phóng viên.

Gary Wright đã sát hại anh trai mình chỉ vì thua điểm khi chơi game. 

Gary bị gán tội giết người mức độ 1 và hiện đang tạm giam tại trung tâm Juvenile Temporary Detention. Gary thuật lại với người tra khảo: “Tất cả mọi người chơi qua trò chơi này sẽ hiểu tại sao tôi hành động như vậy".

Flappy Bird là một trò chơi ra mắt từ 2013 nhưng lại mới nổi lên trong thời gian gần đây, do một chàng trai Việt tên Nguyễn Hà Đông sáng tạo.Flappy Bird có cách chơi không thể đơn giản hơn: bạn cần chạm ngón tay vào màn hình để “đẩy” chú chim trong trò chơi đi qua lần lượt các đường ống để đạt điểm số. Nếu vô tình bị rơi hoặc va vào ống màu xanh, trò chơi sẽ kết thúc.


Theo Hoa Học Trò

Tin Liên quan:

>> Lộ diện tác giả game Flappy Bird đang gây bão toàn thế giới

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...