Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
05:13 01/03/2014 GMT+7

Dược sĩ tạt axit nữ chủ quán cà phê

Có mâu thuẫn trong tình cảm, An đã vô hiệu hóa camera sau đó tạt axit vào người yêu là chủ quán cà phê rồi bỏ trốn.
 

Công an quận 3 (TP HCM) ngày 28/2 đã gửi thông báo đến nhiều địa phương truy bắt Phùng Chấn An (35 tuổi), nghi can tạt axit khiến chị Hương  (28 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa) bị thương tích nặng.

nghican-5655-1393606649.jpg

Nghi can An. Ảnh: C.A

Theo cơ quan điều tra, An là dược sĩ từng có một đời vợ. Sau khi ly hôn, anh ta quan hệ tình cảm với chị Hương, chủ quán cà phê tại đường Trần Quang Diệu (phường 14, quận 3).

Đêm 26/2, bảo vệ quán nghe tiếng bà chủ kêu la thảm thiết từ bên trong, rồi thấy An chạy vụt ra lên xe đi mất. Khi mọi người vào kiểm tra thì phát hiện chị Hương trong tình trạng lõa thể với nhiều vết bỏng hóa chất nên đưa đi cấp cứu.

Cho biết trong đau đớn, chị Hương khẳng định bị An đã tạt axit. Điện thoại của nạn nhân thời điểm trước khi xảy ra vụ việc có nhiều tin nhắn trách móc đôi bên gửi cho nhau. Kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện camera trong quán bị vô hiệu hóa trước lúc chủ quán gặp nạn 30 phút.

Nhiều trinh sát được tung đi truy lùng An nhưng anh ta đã rời khỏi địa phương. Mới đây, cảnh sát đã phát hiện trên cầu Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai) chiếc xe và đôi dép, bên trong cốp xe có giấy CMND và cà vẹt mang tên An. Cảnh sát phối hợp cùng công an tỉnh này truy lùng nghi can này.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...