Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
08:13 14/11/2014 GMT+7

Diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won đến Việt Nam

Nữ diễn viên chính của bộ phim Empress Ki (Hoàng Hậu Ki) sẽ đến Việt Nam vào ngày 14.11. Cô sẽ dự hoạt động chính trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức Phẫu thuật nụ cười tổ trong hai ngày 15 và 16.11.
 

Ngày 11.11 vừa qua, nữ diễn viên Ha Ji Won Hàn Quốc đã được Văn phòng xúc tiến thương mại của Hàn Quốc (KOTRA) và Tổ chức phi chính phủ y tế quốc tế Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) lựa chọn làm Đại sứ Nụ cười quốc tế (International Smile Ambassador) của tổ chức này.

Cô là người châu Á thứ 2 được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá của tổ chức này, sau diễn viên Thành Long.

Ha Ji Won sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá chương trình Phẫu thuật nụ cười của mình bằng buổi họp báo chính thức diễn ra vào sáng 15 tới, tại phòng Salut, tầng 6 Khách sạn Lotte Hà Nội; tiếp sau đó là các chương trình tiếp nối như lễ khai mạc Gala nụ cười (Smile Gala), chương trình gây quỹ và đấu giá từ thiện, nhằm thu hút sự quan tâm của quốc tế giúp đỡ cho các em nhỏ không may bị mắc các di tật khuôn mặt.
 

Diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won đến Việt Nam

Diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won đến Việt Nam

 

Nữ diễn viên Ha Ji Won - Ảnh: CTV

Ha Ji Won có một lượng fan hâm mộ lớn ở châu Á từ làn sóng phim truyền hình Hàn Quốc, sau khi tham gia diễn xuất chính trong các bộ phim như Secret garden, The King Two Hearts và gần đây đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ như một ngôi sao Hàn Quốc tiêu biểu, thông qua diễn xuất của cô trong bộ phim Empress Ki.

Ngày 16.11, nữ diễn viên này sẽ tới thăm Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) để động viên và tặng quà như áo phông, búp bê… cho các em nhỏ không may mắn mắc các di tật trên khuôn mặt. Đây cũng là hoạt động kết thúc lịch trình chính thức tại Việt Nam của Ha Ji Won.

Theo thanhnien.com.vn

Sự kiện:giải trí, kpop
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...