Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:39 17/09/2014 GMT+7

Đến Hamilton đắm mình trong chốn bồng lai

Khi một lần được đặt chân đến và đắm mình trong cảnh thiên nhiên của hồ nước ngầm Hamilton không ít người phải thốt lên rằng đây là “thiên đường hạ giới”.
 

Hamilton là hồ nước tự nhiên Hamilton, nằm ở  phía Tây Austin, bang Texas, Mỹ. Điểm đặc biệt cuốn hút của Hamilton là vì nó là một hồ nước đặc biệt vừa là  hồ nổi và cũng là hồ ngầm. 

Đến Hamilton đắm mình trong chốn bồng lai

Hamilton đã làm cho không ít du khách say đắm trước vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng nơi đây với thác nước đổ xuống từ độ cao 15m. Hồ Hamilton ra đời cách đây hàng nghìn năm khi một vòm đá vôi dưới lòng đất gây ra do sự xói mòn mạnh. Càng về sau, hồ càng trở nên nổi tiếng và đã trở thành điểm bơi lội  hấp dẫn vào mùa hè của không ít khách du lịch.

Đến Hamilton để đắm mình trong chốn bồng lai

Hồ Hamilton không chỉ sở hữu vẻ đẹp thơ mộng quyến rũ mà còn có được nét đẹp hùng vĩ với những vách đá vôi dựng đứng bao xung quanh hồ như những mái che tự nhiên cho hồ, tạo nên những cảm nhận đặc biệt về hồ Hamilton nửa kín nửa mở. Nếu một lần được đặt chân đến đây, du khách ắt hẳn sẽ rất ngỡ ngàng bởi nét đẹp “duyên dáng” này.

Đến Hamilton để đắm mình trong chốn bồng lai

Hamilton không chỉ khiến bạn say đắm bởi cảnh sắc hữu tình mà nó còn mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời khi được ngâm mình trong làn nước trong xanh, được đắm mình vào thiên nhiên, được bay bổng trên “ thiên đường”.

Đến Hamilton để đắm mình trong chốn bồng lai

Đến Hamilton để đắm mình trong chốn bồng lai

Nếu có cơ hội một lần đặt chân đến đất nước Mỹ thì đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức cảnh bồng lai tiên cảnh tại hồ Hamilton nhé!

Miu Miu

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...