Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
21:51 25/06/2014 GMT+7

Cư dân mạng sốc với trò đùa bôi máu lên mặt để xin lỗi mẹ

Rạng sáng ngày 24/6, một thiếu nữ đã đăng tải lên trang facebook cá nhân bức ảnh chụp khuôn mặt và hai tay dính đầy máu để xin lỗi mẹ.
 

Do xảy ra mâu thuẫn với mẹ, môt cô gái quê ở Hải Dương, có nick name “Nkunp…” đã đăng tải bức ảnh với máu dính đầy khuôn mặt và cánh tay để thể hiện “nỗi đau thể xác mà bản thân đang tự gây ra” và hứa sẽ “không bao giờ làm mẹ buồn nữa”. Trong status, cô gái này viết:

Mẹ à!

Cám ơn mẹ đã sinh con. Nuôi lớn và dạy dỗ con nên người. 18 năm rồi. Con chưa lần nào làm mẹ được vui trọn vẹn, làm mẹ hạnh phúc. Mà ngược lại còn toàn làm mẹ buồn lo nghĩ mẹ tổn thương. Con sai rồi!! Tha thứ cho con, vì hôm nay con đã làm mẹ phải khóc vì con.

Con thật bất hiếu.

Những giọt nước mắt của mẹ ngày hôm nay con rất đau, đau hơn những nổi đau thể xác mà con tự gây ra cho chính bản thân mình. Ước gì thời gian có quay ngược lại, con sẽ khác, sẽ không bao giờ làm mẹ buồn như thế này. Khó thở lắm. Đau lắm mẹ biết không??

Con xin lỗi mẹ”.
 

Cư dân mạng sốc với trò đùa bôi máu lên mặt để xin lỗi mẹ

 

Chỉ sau 3 giờ đăng tải, status của cô gái này đã có hơn 1.500 lượt like và hơn 500 lượt share từ cộng đồng mạng. Nhưng lượt like và share này không phải thể thể hiện sự đồng tình ủng hộ mà mọi người đã có phản ứng gay gắt về hành động dại dột, nông nỗi này của cô gái trẻ.

Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Nếu thực sự thương mẹ thì nên thay đổi việc làm và hành động đúng đắn chứ không phải nói những lời và việc làm thiếu suy nghĩ....”.
 

Cư dân mạng sốc với trò đùa bôi máu lên mặt để xin lỗi mẹ
 

Trên Facebook, N được đánh giá là một cô gái khá xinh đẹp và đáng yêu

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh ý nhận ra rằng đây có thể là trò đùa của cô gái. “Có thể đây chỉ là cách câu like của cô gái trẻ. Vì trên mặt của N trong tấm ảnh nếu nhìn kỹ sẽ không thấy nhiều vết thương đến mức phải ra nhiều máu đến như thế” - Một facebooker nhận xét.

Vết máu trên mặt cô gái có thể là một chất nào đó mà cô đã bôi lên nhằm gây sốc cho cộng đồng mạng. Nếu thật đây chỉ là một trò đùa, thì việc N lấy mẹ của mình ra để câu like càng phản cảm hơn rất nhiều. Một comment nhận xét: “Bôi máu lên mặt đã đủ phản cảm rồi, lại còn lôi mẹ ra để câu like nữa thì không còn gì để nói với bạn gái này. Đã bao nhiêu trường hợp câu like kiểu này và bị lên án rồi, các bạn ấy vẫn chưa “ngấm” sao?”

Thu Hồngγ (Tổng hợp)

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...