Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:42 23/07/2014 GMT+7

Cư dân mạng dậy sóng với màn đánh vợ của anh chàng vũ phu 9X

Những ngày vừa qua, sau những vụ lùm xùm yêu đương của giới trẻ như tố người yêu không trả tiền đi phá thai, viết status vạch mặt người yêu xin tiền, ăn bám thì mới đây nhất lại thêm vụ anh chàng vũ phu lên facebook “vạch áo cho người xem lưng” chiến tích “túm tóc đá cho 3 phát vào mồm” của anh với người vợ trẻ sắp cưới.
 

Đoạn status kể lể về vụ việc anh chàng có nickname T.A “dạy vợ” xuất hiện trên mạng vào ngày hôm qua trên trang facebook cá nhân của anh ta đã khiến cho các facebooker vô cùng bức xúc. Theo như đoạn hội thoại, anh tự xưng mình là “bố”, gọi vợ sắp cưới là “mày”, là “đồ con dâu lếu láo”, anh tỏ ra rất tức giận vì cô gái “nói chuyện mặt vênh vênh lên như kiểu dạy đời”. Điều khiến cho dân mạng vô cùng choáng váng là cách anh đánh vợ và chửi vợ như “hát hay”. Theo T.A, việc đánh vợ là bình thường, hễ cứ láo là đánh. T.A còn không ngần ngại tuyên bố vợ sắp cưới phải đến quỳ xuống, liếm chân thì mới mong anh ta tha lỗi khiến ai đọc phải cũng bị sốc.
 

Cư dân mạng dậy sóng với màn đánh vợ của anh chàng vũ phu 9X


 

Cư dân mạng dậy sóng với màn đánh vợ của anh chàng vũ phu 9X

 

Nhiều người khi thấy những tin này đăng tải đã vô cùng bất ngờ vì trước đó, facebook của T.A ngập tràn hình cô dâu chú rể với nụ cười hạnh phúc. Nhiều bạn cho rằng Facbook của anh chàng này đã bị hacker xâm nhập nhưng với những bình luận sôi nổi của T.A dưới mỗi status, mọi sự mới vỡ lẽ. Anh chàng ngang nhiên lên nói xấu và khoe chiến tích đánh vợ mặc kệ những lời khuyên can của bạn bè rằng anh đừng nên tiếp tục đem chuyện nhà ra nói.
 

Cư dân mạng dậy sóng với màn đánh vợ của anh chàng vũ phu 9X


 

Cư dân mạng dậy sóng với màn đánh vợ của anh chàng vũ phu 9X

Ảnh cưới hạnh phúc của T.A và vợ sắp cưới

 

Khi tìm hiểu về câu chuyện, được biết T.A sinh năm 1994 và cô vợ sinh năm 1998. T.A và vợ sắp cưới quen nhau được 4 tháng nhưng cô gái đã có thai 3 tháng. Vì muốn cho đứa con mình sinh ra có đủ cha mẹ, cô gái nhiều lần nhẫn nhịn trước thói bạo hành của T.A. Cô gái được xem là vợ sắp cưới của T.A chia sẻ “Chúng em chưa cưới, chỉ mới dạm ngõ. Em có thai trước hôn nhân, muốn con mình có gia đình đủ bố lẫn mẹ nên dù có chuyện gì xảy ra em vẫn rất hạ mình trước anh ấy. Biết thế, anh ấy thường xuyên dở thói vũ phu, đánh đập em. Có hôm, cãi nhau, vớ phải cái gì là anh ném vào em thứ đó, không cần biết thương tích ra sao.  Cách đây 1 ngày, em có sang nhà báo với bố mẹ là anh ấy không chịu đi làm, biết được, anh tức lắm, lôi em ra khỏi nhà tát thẳng vào mặt, cho rằng em hỗn láo. Dù giận run người nhưng em cũng cố kìm nén. Biết mình không sai, nhưng em vẫn nhắn tin xin lỗi, muốn làm hoà để mọi chuyện trôi qua.  Anh không chấp nhận lời xin lỗi của em, bảo đến nhà gặp bố mẹ và nói chuyện với anh ấy mới tha cho, em cũng đi. Ngày hôm sau, khi em vừa đến, mới chỉ kịp chào hai bác thì bất ngờ anh ấy lao ra đánh em tới tấp, đã thế lại còn về kể lể trên Facebook để mọi người cùng biết. Em xấu hổ lắm nhưng cũng không biết nói gì hơn”.

Cô gái còn nói thêm “Không chỉ đánh đập, anh còn đi rêu rao những điều không có thật về quá khứ của em, cho rằng em là đứa con gái lăng nhăng, hư hỏng”. Khi sự việc bắt đầu được mọi người chú ý, cô gái đã quyết định sinh đứa trẻ mà không có cha vẫn tốt hơn là sống với người chồng vũ phu suốt cuộc đời: “Khi sự việc bắt đầu nghiêm trọng, xuất hiện trên báo chí, anh ấy mới nhắn tin xin lỗi em, rất tiếc em không thể cung cấp tin nhắn vì nó liên quan đến đời tư cá nhân, nhưng chắc chắn em sẽ không quay về bên anh ấy nữa”.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thương cảm cho cô gái trẻ và lên tiếng chỉ trích thói vũ phu, cách anh nói tục tĩu của anh chàng T.A. Một độc giả đã bức xúc thế này “Đàn ông gì mà xem 1 lúc hàng chục cái status chửi. Đẹp đẽ khoa ra xấu xa đậy lại hơn nữa là mình là đàn ông thì đừng nên như thế. Lèm bèm vũ phu. Thưởng cho anh cái váy. Còn gửi tới vợ anh: bạn ơi nếu khổ thì khỏi quay về, quay về mà như thế này thà ở vậy nuôi con còn hơn. Uh thì con không có bố cũng khổ nhưng có loại bố như thế còn khổ hơn. Cố gắng lên bạn nhé”.

Bơ dâu tây(TH)

 
Ý kiến bạn đọc (1)
http://pntimes.com/like-binh-luan.html
Doi khi cs luon xay ra nhug dieu ko tuong...dan ong ma nv thi lam dsn....cho' moi xug dang. Vo m m ko thuong cha le di thuong vo hang xom...thang nay chac sau naythanh cho soi mat. Losi nguoi dau co ai giong no'.
 
phamtuyen-23/07/2014 12:290Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...