Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
08:14 09/06/2014 GMT+7

Courtois nhiều khả năng sẽ trở về Chelsea

Theo tiết lộ từ Chủ tịch của CLB Atletico Madrid Enrique Cerezo thì nhiều khả năng thủ môn trẻ Thibaut Courtois sẽ trở về Chelsea vào mùa tới sau 3 mùa giải được gửi tới sân Vicente Calderón để lấy kinh nghiệm.
 

Courtois đã được Chelsea chiêu mộ về từ FC Genk với giá chuyển nhượng chỉ là 7 triệu bảng. Thế nhưng giờ đây, sau ba năm được gửi cho mượn đến Atletico Madrid, tuyển thủ quốc gia Bỉ đã có những bước trưởng thành vượt bậc để trở thành một trong những người gác đền xuất sắc nhất châu Âu vào thời điểm hiện tai. Bất chấp việc, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha rất muốn giữ chân Courtois ở lại nhằm hướng tới những thành công trong tương lai song rất có khả năng họ sẽ không thể làm được điều này trước thái độ quyết liệt từ phía Chelsea.
 

Courtois nhiều khả năng sẽ trở về Chelsea
 

Mặc dù, trước đây Courtois từng tiết lộ anh không muốn trở về khoác áo Chelsea mà chỉ muốn ở lại Atletico. Tuy nhiên, mong muốn đó rất khó thực hiện, bởi thủ môn 21 tuổi này vẫn còn hợp đồng hai năm với The Blues nên quyền tự quyết đang nằm trong tay của HLV Jose Mourinho. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn sử dụng Courtois cho mùa giải tới để thay phiên bắt chính khi mà thủ môn CH Séc đã bắt đầu có những dấu hiệu sa sút do tuổi tác.

Trước tình hình đó, Atletico Madrid cũng đã chuẩn bị sẵn với việc hoàn tất thương vụ với thủ môn Miguel Moya từ Getafe. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, đích thân Chủ tịch  Enrique Cerezo của Aletico đã khẳng định, dù rất muốn, nhưng họ không thể giữ chân nổi Courtois: "Tôi nghĩ rằng Courtois sẽ chơi cho Chelsea vào mùa bóng tới. Chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.".

Nguyễn Thu

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...