Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:57 18/09/2014 GMT+7

Có nên quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ?

Bạn nghĩ sao việc quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ? Có nên hay không nên “giao ban” vào những ngày này?
 

Nhiều cặp đôi cho rằng, những ngày “đèn đỏ” là thời điểm thích hợp để họ “mây mưa” đạt được khoái cảm cao mà không sợ chuyện bầu bí. Điều này đúng nhưng chưa thật sự chuẩn xác. Nếu không biết cách quan hệ tình dục an toàn vào những ngày này, rất có thể sẽ mang lại những rắc rối cho sức khỏe chị em.

Cùng điểm qua những lợi ích trong việc quan hệ ngày đèn đỏ và những điều lưu ý để tránh những viêm nhiễm xảy ra nhé.

Lợi ích quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ”:

Bạn biết đấy, trong những ngày nguyệt san, tâm lý phụ nữ luôn ở trạng thái thay đổi thất thường. Người phụ nữ dễ bị stress, cáu gắt và việc quan hệ trong những ngày này sẽ giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng, khiến họ cảm thấy thoải mái, hạn chế được căng thẳng do những thay đổi trong cơ thể gây ra.

Trong các ngày kinh nguyệt, các triệu chứng hành kinh như đau bụng kinh, đau lưng, đau vùng ngực… không mấy xa lạ gì đối với phụ nữ. Và việc quan hệ tình dục trong lúc này sẽ kích thích cơ thể tạo khoái cảm và cơn cực khoái giúp phóng thích endorphin – hormone có tác dụng giảm đau hữu hiệu, giúp chị em giảm đáng kể hiện tượng đau bụng kinh.

 

Có nên quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ?

 

Nhiều phụ nữ thường có ham muốn tình dục rất cao trong ngày đèn đỏ. Điều này khá dễ hiểu, bởi lẽ trong này, lượng testosterone trong cơ thể tăng đột biến, kích thích ham muốn chuyện “yêu” và phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần quan hệ có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm ở phụ nữ.

Để đảm bảo an toàn cho những lần quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt, các cặp đôi cần lưu ý:

 

Có nên quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ?

 

Vào những ngày này, bộ phận sinh dục nữ trở nên nhạy cảm và dễ mắc phải viêm nhiễm phụ khoa hơn. Nguyên nhân là do ngày này, cổ tử cung mở rộng, máu kinh chảy ra nhiều, môi trường âm đạo ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung.

Đây cũng là thời gian mà niêm mạc tử cung khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, việc giao hợp mạnh có thể khiến niêm mạc tử cung rách và viêm nhiễm.

Nhiều người có ngày “đèn đỏ” kéo dài có thể dẫn tới việc rụng trứng vào cuối ngày kinh nguyệt, việc quan hệ vào những ngày cuối có thể khiến bạn mang thai.

Kim cương

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...