Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:01 18/07/2014 GMT+7

Cô gái trẻ “tố” CSGT bỏ mặc ở khu vực "nhạy cảm" lúc nửa đêm

“CSGT giữ xe vi phạm là đúng, nhưng tôi bị bỏ mặc ở chân cầu Sài Gòn - nơi phức tạp cướp giật, mại dâm... dù nhờ vả, họ lạnh lùng từ chối!”.
 

Lời chia sẻ trong nước mắt của chị Lý Nguyễn Minh Nhị (27 tuổi, quê tỉnh Đắc Lắc, tạm trú phường 4, quận 3, TP HCM) khi kể lại vụ việc chị bị CSGT đội Hàng Xanh (Phòng CSGT đường bộ- đường sắt công an TP HCM) giữ xe máy vi phạm, rồi bỏ rơi ở khu vực “nhạy cảm” lúc nửa đêm.

 

Cô gái trẻ “tố” CSGT bỏ mặc ở khu vực nhạy cảm lúc nửa đêm

 Chị Lý Nguyễn Minh Nhị kể lại vụ việc bị CSGT "bỏ rơi" giữa đêm khuya ở cầu Sài Gòn.

“Khoảng hơn 0h rạng sáng 16/7, do đặc thù công việc nên tôi trở về nhà giữa đêm khuya mà trong lòng vô cùng lo lắng. Khi vừa đến chân cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh), tôi bị tổ công tác của đội CSGT Hàng Xanh chặn dừng để tiến hành kiểm tra hành chính”, chị Nhị kể lại.

Thấy CSGT chào “chiếu lệ” mà theo chị Nhị là không đúng điều lệnh CAND nên chị có góp ý thì người này tỏ vẻ khó chịu, quát nạt, to tiếng…

Qua kiểm tra, chị Nhị không xuất trình được giấy phép lái (GPLX) xe nên CSGT là thượng sĩ Bùi Quang Thanh Tuấn đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện 10 ngày.

 

Cô gái trẻ “tố” CSGT bỏ mặc ở khu vực nhạy cảm lúc nửa đêm

 Lá đơn cớ mất GPLX của chị Nhị được công an địa phương xác nhận.

“Thật tình là vài ngày trước tôi bị mất chiếc ví, trong đó có GPLX và tôi cũng đã làm đơn có mất đến công an địa phương. Tuy nhiên, tôi vẫn chấp hành theo xử lý của CSGT”, chị Nhị chia sẻ.

Bị giữ phương tiện lúc nửa đêm tại chân cầu Sài Gòn vắng bóng người qua lại, khu vực mà bất cứ người dân sống ở TP HCM ai cũng biết vốn rất phức tạp về ANTT như cướp giật, mại dâm…chị Nhị đã xin CSGT cho mình quá giang đến nơi có xe ôm hoặc taxi để về nhà.

“Tôi nghĩ với sự cầu cứu đó thì bất cứ người đàn ông nào cũng động lòng trước tình cảnh một phụ nữ bơ vơ trong đêm. Vậy mà các CSGT này đã lạnh lùng nói: Đây là việc của chị, không phải cùa chúng tôi”, chị Nhi kể lại trong nước mắt.

Quá lo sợ, chị Nhị tiếp tục đề nghị tổ tuần tra, giúp mình nán lại khoảng 5, 10 phút để chị đón taxi hoặc xe ôm. “Tuy nhiên thêm một lần nữa tôi bị từ chối và lập lại câu nói: Đó là việc của chị, không phải của chúng tôi. Sau đó họ bỏ đi, bỏ lại tôi một mình, lúc nửa đêm ngay chân cầu Sài Gòn.”

 

Cô gái trẻ “tố” CSGT bỏ mặc ở khu vực nhạy cảm lúc nửa đêm

Tờ biên bản được CSGT Hàng Xanh lập để xử lý, tạm giữ phương tiện chị Nhị lúc hơn 0h sáng.

 

Chị Nhị cũng đón được taxi về nhà. Nhưng khi đến nơi, chị phát hiện chìa khóa nhà bỏ quên trong cốp xe, nên phải đến gọi cửa nhà người quen xin tá túc chờ trời sáng…

“Tôi không ý kiến gì về việc tổ công tác lập biên bản, tạm giữ phương tiện. Nhưng cách hành xử của họ thật không hiểu được? Không lẽ, họ bận công việc quá, không thể giúp được một người đang trong hoàn cảnh không có phương tiện về nừa lúc nửa đêm lại tại khu vực chân cầu Sài Gòn?”, chị Nhị bày tỏ.

Để rộng đường dư luận và chưa rõ thực hư câu chuyện này của chị Nhị thế nào, PV đã liên hệ với Ban chỉ huy đội CSGT Hàng Xanh nhằm làm rõ vụ việc. Tuy nhiên lãnh đạo đội từ chối và yêu cầu liên hệ với Phòng PC67 xin ý kiến thì mới tiếp xúc, trả lời.

 Theo Vũ Sơn (Kienthuc.net.vn)

Sự kiện:Xã hội, giao thông
 
Ý kiến bạn đọc (16)
http://pntimes.com/like-binh-luan.html
Thực thi nhiệm vụ pháp luật mà hành xử không có pháp luật
 
thanh-22/07/2014 06:120Thích|Trả lời
Csgt trung quoc đây?
 
ngoc-22/07/2014 07:090Thích|Trả lời
Canh sat gi ma khong co chut tinh nguoi ti nao vay?nhu vay cung xung dang lam canh sát ak?canh sat cua mot Thanh pho lon nhu vay ma khong bang mot canh sat tinh le nhu Thai Nguyen?dung la loai nguoi VO TAM
 
Khanhpro-22/07/2014 13:030Thích|Trả lời
Theo luật thì không có giấy phép lái xe thì phải lập biên bản vào giữ đăng ký xe không được phép giữ xe và phương tiện. Là con người mà lai đối sử với nhau như vậy sao. Không chấp nhận được mấy anh cảnh sát kia không có tính người tôi nghĩ nếu sự việc là như vậy thật thì cũng lên loại bo mấy anh cảnh sát kia khỏi cơ quan nhà nước đi để cho người có tài có Đức vào làm để cho dân còn được nhờ để mấy anh đó làm còn thêm xấu ho
 
Hanh Nguyen Xuan Hanh-22/07/2014 16:410Thích|Trả lời
Đọc nội dung ko thể tin được, tội nghiệp cô gái quá, mấy anh này quá tệ ko có chút đạo đức làm người, vô cảm quá, không lẻ tình cảm 9, tiền bạc 10.vậy mà được làm đảng viên thì phí .......
 
Lan-22/07/2014 20:000Thích|Trả lời
Bon csgt noi rieng bay gio vo nhan dao
 
dam-22/07/2014 22:130Thích|Trả lời
Y thuc nhu mat troi nhan thuc.bang hat cat.chap ji ngu ay thua dua tre len ba.nen cho ve cay ruong la vua
 
Ngoc dung-23/07/2014 00:270Thích|Trả lời
May thang nay giong suc vat hon. Chu dau phai kon mguoi.
 
phuong-23/07/2014 06:170Thích|Trả lời
De nghi co quan bao chi tiep tuc cung cap thong tin ve viec co quan co chuc nang xu ly vu nay,
Nham giup xa hoi tot dep hon!
 
Nguyen tan tu-24/07/2014 21:440Thích|Trả lời
May thang do no chi biet nhan tien thoi tai sao ko dua tien cho no 100 ngan la dc roi
 
thanhsang-27/07/2014 08:270Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...