Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
12:12 28/10/2014 GMT+7

CHÍNH THỨC: Zidane bị treo quyền huấn luyện Real

Huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane đã bị cấm huấn luyện đội Real Madrid B (Castilla) vì thiếu bằng cấp theo yêu cầu.
 

Hôm qua, liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức cấm Zidane và trợ lý Santiago Sanchez dẫn dắt đội B của Real Madrid trong vòng 3 tháng. Zidane bị cấm vì không có bằng huấn luyện cấp 3 theo yêu cầu. Trước đó, cựu tiền vệ này chỉ có một chứng chỉ của UEFA, tương đương bằng huấn luyện cấp 2 ở Tây Ban Nha.

CHÍNH THỨC: Zidane bị treo quyền huấn luyện Real

Zidane phải tạm dừng công tác huấn luyện

Trước khi lệnh cấm hết hiệu lực, Zidane phải lấy được chiếc bằng này, nếu không nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục bị treo quyền huấn luyện. Zidane vốn là trợ lý của Carlo Ancelotti ở mùa trước trước khi được chuyển xuống làm chủ đội Castilla. 

Phía Real Madrid tỏ ra rất bức xúc với lệnh cấm này. Một tuyên bố của họ cho biết: “Real Madrid muốn bày tỏ sự bất đồng hoàn toàn với quyết định này, trong mọi hoàn cảnh, Zidane đã được Liên đoàn bóng đá Pháp cấp phép làm HLV trưởng các đội bóng như Real Madrid Castilla, điều này được ghi rõ trên giấy chứng nhận của FF ngày 13 tháng 10 năm 2014.”

“Real Madrid sẽ xem xét mọi việc bằng con đường pháp lý để chứng minh quyết định này là vô nghĩa.”

Trong khi đó, Zidane tỏ ra rất thất vọng với cách liên đoàn bóng đá TBN coi thường anh. Zidane khẳng định anh đã bỏ thời gian học huấn luyện ở Pháp và đủ trình độ để dẫn dắt một đội bóng. Cựu tiền vệ vô địch World Cup này sẽ có 10 ngày để kháng án. 

Nguồn: bongdaso.com

Sự kiện:Thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...