Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
08:09 11/11/2014 GMT+7

“Chàng Trai Năm Ấy” bị hoãn chiếu vì nghi vấn Sơn Tùng M-TP đạo nhạc

Chỉ còn ít ngày nữa là tới thời điểm ra mắt "Chàng Trai Năm Ấy" nhưng nhà sản xuất và hãng phát hành đã bất ngờ thông báo hoãn chiếu.
 

Đây quả là một tin đáng buồn đối với những khán giả đang chờ đợi ngày phim đầu tay của Sơn Tùng M-TP ra mắt. Cách đây ít phút, hãng phát hành phim là Galaxy Studio và nhà sản xuất, Công ty WEpro đã gửi thông báo tới truyền thông về vấn đề lùi ngày công chiếu Chàng trai năm ấy.

Thông báo này cho biết, bộ phim được dự kiến ra mắt ngày 14/11/2014 sẽ lùi ngày công chiếu vì vấn đề liên quan đến bài hát trong phim Chắc ai đó sẽ về do ca sĩ Sơn Tùng sáng tác và thể hiện.

Tuy nhiên, thông báo này chưa đề cập tới ngày ra mắt phim sắp tới mà chỉ nói rằng, sau khi sắp xếp được các vấn đề liên quan và thời điểm thích hợp thì sẽ công bố rộng rãi.
 

“Chàng Trai Năm Ấy” bị hoãn chiếu vì nghi vấn Sơn Tùng M-TP đạo nhạc
 

Chàng trai năm ấy là bộ phim điện ảnh do đạo diễn Quang Huy thực hiện, với sự tham gia của nhiều ngôi sao trẻ như Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won và đặc biệt là Sơn Tùng M-TP trong vai nam chính Đình Phong.

Không chỉ nhận vai chính, Sơn Tùng còn đảm nhận phần sáng tác và thể hiện ca phúc trong phim mang tên Chắc ai đó sẽ về. Ca khúc này ngay khi ra mắt đã tạo một cơn bão trong làng nhạc và được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên nó cũng gặp phải nghi án đạo nhạc vì bị tố là rất giống với nhạc bài hát Because I miss you của Yong Hwa (CNBlue).

Cách đây ít ngày, phía đạo diễn Quang Huy đã gửi công văn tới Cục Bản quyền giải trình ca khúc này không đạo nhạc. Tuy nhiên, trong buổi họp kín của Hội Âm nhạc đánh giá ca khúc Chắc ai đó sẽ về có đạo nhạc hay không diễn ra sáng ngày 9/11, nhiều nhạc sĩ tên tuổi như Phó Đức Phương, Trương Ngọc Ninh, Đỗ Bảo đã xác nhận việc Sơn Tùng có đạo nhạc. Chưa rõ liệu kết luận này có liên quan tới việc hoãn chiếu Chàng trai năm ấy hay không, nhưng quả thật, đây là thông tin khiến nhiều khán giả đang rất tiếc nuối.

Theo tiin.vn

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...