Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
12:01 08/07/2014 GMT+7

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa hành hung ngay giữa đường.
 

Thông qua đường dây nóng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bạn đọc N.T.G. cung cấp đoạn clip tố cáo lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) hành hung người dân ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị tổ tuần tra thuộc lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia tạm giữ phương tiện do nghi ngờ vi phạm luật giao thông. Người thanh niên cho rằng mình không vi phạm nên đòi cảnh sát trả lại phương tiện cho mình. Không rõ cảnh sát đã giải thích gì hay chưa, nhưng sau đó là màn không chế, đánh đạp của 4 cảnh sát dành cho người dân.

 

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường

 

Đoạn clip cũng cho thấy nam thanh niên đã cố gắng vùng vẫy để tránh bị ăn đòn nhưng không thể.

Trước sự việc trên, một số người dân có mặt tại hiện trường đã lao vào can ngăn nhằm tránh thương tích có thể xảy ra, nhưng đều bị lực lượng CSGT khống chế và xua đuổi.

 

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường

 

Sau khi khống chế được người dân, lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia đã tạm giữ và đưa phương tiện về đơn vị để xử lý.

Theo xác minh, thời điểm xảy ra vụ xô xát vào khoảng 14h30 ngày 6/7, địa điểm thuộc khu vực chợ Kho (nằm trên đại bàn xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Trước sự việc có liên quan, trao đổi với phóng viên, ông Lê Tiến Huynh – Phó trưởng Công an xã Hải Ninh xác nhận sự việc trên là có thật.

 

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường

 

“Sau khi nắm bắt được tình hình, lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, đồng thời báo cáo lãnh đạo cấp trên để có hướng xử lý”, ông Huynh thông tin.

Được biết, 4 cán bộ CSGT xuất hiện trong đoạn clip xô xát với người điểu khiển phương tiện vi phạm bao gồm; Trung tá Phạm Văn Bằng – Đội phó đội CSGT huyện Tĩnh Gia; Trung úy Lê Trần Kiên; Trung sỹ Nguyễn Duy Dương; Hà Văn Trọng – lái xe.

Người thanh niên xuất hiện trong clip được xác định là Lê Ngọc Sáng (sinh năm 1990, trú tại xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Theo Baodientugiaoduc

 
Ý kiến bạn đọc (6)
http://pntimes.com/like-binh-luan.html
Công an giao thông hành hung người dân giữ đường thì đk.chưa giải thích xử lý như thế nào???. Người dân làm thế thi xét xử ngay và tôn vinh ng công an chiến sĩ....đúng là pháp luật viêt nam.
 
ngovankhanh-08/07/2014 14:371Thích|Trả lời
Có bật lại thì cho là chống lại người thi hành công vụ
 
anhhuynguyen-10/07/2014 20:212Thích|Trả lời
Tôi làm vận tải hơn 10 năm rồi.Tôi thấy CSGT tỉnh thanh hóa những đc đứng ngoài đường để sử lý gt,đều không có tư cách và đạo đức.Phải dùng từ là mọi rợ.
 
le phong-22/07/2014 14:213Thích|Trả lời
Toi thay cong an giao thong ai cung the chang co chu nao tu te khi khong rut tien ra ma an vao mom cac chu leu co tin la song. Cho co dai ma cai lai cac chu vo mom day luat phap chi dung ve cac chu thoi chu dan thuong con lau. Chung lo lam nhu the cung lam chi bi khien trach thoi con minh thi di so cam day
 
nguyentien-30/07/2014 04:350Thích|Trả lời
K đánh trả thì ăn đòn oan. Mà trả đòn thì chosngng thi hành công vụ. Nói kiểu
gì cũng chết. Pháp luật thế đấy
 
mylike-31/07/2014 05:590Thích|Trả lời
dcm . may tkag csgt thanh hoa toàn bon ko co hok tkui . động kai laj đanh nguoi . chi co o thanh hoa tkui cku len bắc giang ah tki cko may tkag csgt ne xog lun
 
vu hung-22/08/2014 10:120Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...