Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
17:01 25/09/2014 GMT+7

Cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh tiểu đường

Khả năng sinh lý và những vấn đề liên quan đến tình dục ở nam giới thường gặp phải nhiều vướng mắc hơn khi mắc bệnh tiểu đường.
 

Tìm hiểu nguyên nhân, ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đến nam giới để tìm được hướng khắc phục tốt nhất.

Nguyên nhân mắc bệnh tiểu đường ở nam giới

Tiểu đường là căn bệnh mạn tính có thể gây ra nhiều rắc rối cho đời sống sinh hoạt vợ chồng. Căn bệnh này gây tổn hại đến hệ thần kinh và các mạch máu, dẫn đến vô số trục trặc cho chuyện “yêu”.

Cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh tiểu đường

Nguyên nhân trục trặc là do sự thay đổi bất thường của đường huyết, sự suy yếu của khả năng tuần hoàn máu xuống các cơ quan sinh dục dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới và chứng khô âm đạo ở nữ giới.Để khắc phục những trở ngại phòng the do bệnh tiểu đường gây ra, bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây.

Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đến khả năng sinh lý nam giới

Hầu hết nam giới đã bị tiểu đường từ 10 năm trở lên đều phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do bệnh tiểu đường đã làm hư tổn các mạch máu và dây thần kinh, bao gồm cả những mạch máu và dây thần kinh bé xíu bên trong “cậu nhỏ”, khiến bộ phận này gặp nhiều khó khăn khi “chào cờ”.

Cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh tiểu đường

Bí quyết cải thiện khả năng sinh lý nam giới mắc bệnh tiểu đường

-Cân bằng mức đường huyết

Kiểm soát đường huyết là điều quan trọng nhất giúp những người bị tiểu đường đối phó với các trục trặc gối chăn. Mức đường huyết tăng cao là nguyên nhân chính gây ra những tổn hại về thần kinh và sự suy yếu của khả năng tuần hoàn dẫn đến chứng rối loạn cương dương hay khô âm đạo.

-Sử dụng những thuốc đúng cách

Để vượt qua rắc rối này, bạn cần lựa chọn phương pháp thích hợp để điều trị rối loạn cương dương như sử dụng những loại thuốc có tác dụng hỗ trợ khả năng cương cứng cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, phải tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị. Việc bổ sung thêm hooc-môn testosterone cũng có thể khắc phục được những trở ngại có liên quan đến đến khả năng “chào cờ” của “cậu nhỏ”.

-Tập thể dục thường xuyên

Một kết quả nghiên cứu cho thấy tập thể dục có thể giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát những triệu chứng của bệnh tiểu đường. Bên cạnh việc làm gia tăng mức độ tuần hoàn máu đến các cơ quan sinh dục, tập thể dục còn giúp tăng cường sự dẻo dai và giữ gìn sức khỏe tim mạch. Yoga cũng được đánh giá là môn thể thao mang lại nhiều kết quả tích cực trong trường hợp này.

-Tránh xa stress trầm cảm

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy những người gặp phải những vấn đề về sinh lý nam giới khi mắc bệnh tiểu đường chiếm tỉ lớn. Vì vậy, bạn cần tránh xa stress, căng thẳng, mệt mỏi để loại bỏ bệnh trầm cảm ngay từ đầu và cải thiện khả năng sinh lý nam giới tốt nhất.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...