Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:52 21/06/2014 GMT+7

Cải thiện chất lượng tinh trùng với rau ngót

Rau ngót không chỉ là món ăn giải nhiệt thanh mát cơ thể mà còn có công dụng cải thiện "bản lĩnh đàn ông" cho đấng mày râu. Do đó, rau ngót chính là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món ăn hấp dẫn trong mùa hè này, vừa bồi bổ cơ thể, vừa thanh nhiệt giải độc, đem lại giấc ngủ ngon và tinh thần phấn chấn.
 

Trong các loại rau, rau ngót là loại có nhiều chất bổ. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, photpho, vitamin C, rau ngót còn có một lượng chất đạm (protid) đáng kể có công dụng chữa được nhiều bệnh, đặc biệt bao gồm cả về sinh lý nam giới.

 

Cải thiện chất lượng tinh trùng với rau ngót
 

Tỷ lệ protid trong rau ngót nhiều gần gấp đôi rau muống và tương đương với một số loại đậu như đậu ván, đậu đũa, đậu cô ve... là những thức ăn thực vật từ xưa vẫn nổi tiếng giàu chất đạm.

Chất protid trong rau ngót thuộc loại protid thực vật quý, hiếm có ở những rau khác. Trong 100g protid của rau ngót có 3,1g lysine, 2,5g methionine, 1g tryptophane, 4,7g phenylalanine, 6,5g threonine, 3,3g valine, 4,6g leucine, 3,3g isoleucine là những acid amin rất cần thiết cho cơ thể.

Theo đông y, rau ngót là một loại thảo dược có đặc tính mát, giải nhiệt và đặc biệt là rất lành tính. Về mặt ẩm thực, rau ngót cũng là một loại rau rất dễ ăn và kết hợp cùng các món khác. Loại rau này chứa nhiều vitamin, Kali, Canxi, Magiê, B1, B2, B6. Vì vậy, rau ngót đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt rau ngót cũng rất giàu các hợp chất phytochemical có tác dụng như dược liệu có thể tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, bao gồm cả khơi dậy tiềm năng và khả năng tình dục.

Cải thiện chất lượng tinh trùng với rau ngót
 

Hơn nữa ăn và uống thường xuyên nước rau ngót còn giúp cho cánh “mày râu" cải thiện chất lượng tinh trùng vì rau ngót chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như hormone sinh dục có thể tạo hưng phấn tình dục.

Cách sử dụng:                                                       

Rau ngót tươi tuốt bỏ cuống, rửa sạch, cho vào xay nhuyễn, cho thêm một chút muối sạch vào. Sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút cho mát rồi uống.

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống một cốc khoảng 300ml nước rau ngót đặc không pha thêm nước.

Việc sử dụng rau ngót cần kết hợp với việc vận động hàng ngày như tập luyện thể dục thể thao giúp sẽ bạn cảm thấy khỏe và giúp cải thiện sinh lý nam giới tốt hơn.

TT

Sự kiện:sinh lý nam giới
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...