Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:08 13/11/2014 GMT+7

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh

Chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh và lành mạnh, không khiến cơ thể tích nước, tích mỡ cũng như hạn chế gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Những loại dưỡng chất sau đây rất cần thiết, bổ sung đầy đủ chúng trong bữa ăn hằng ngày sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng lý tưởng, khỏe mạnh.
 

1. Protein
 

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh
 

Protein là chất dinh dưỡng đầu tiên người gầy cần tăng cường trong bữa ăn hàng ngày. Nó là một đa chất được cấu thành từ 20 loại axit amin, trong đó không thể thiếu 8 axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được chỉ có thể lấy từ thức ăn. Khi vào cơ thể, protein trong thức ăn sẽ được phân giải thành các axit amin đi nuôi các cơ quan trong cơ thể, giúp người gầy tăng cân chắc khỏe về hệ cơ.

2. Chất béo (lipit)
 

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh
 

Nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể, là dung môi hòa tan một số vitamin như: A, D, E, K. Nếu bổ sung một lượng vừa đủ, chất béo còn có tác dụng kích thích ruột tiết ra các chất rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Có hai loại chất béo người gầy cần bổ sung là chất béo bão hòa (thường có trong mỡ động vật) và chất béo không bão hòa (thường có nguồn gốc thực vật).

3. Vitamin và chất khoáng
 

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh
 

Dù chỉ cần một lượng nhỏ nhưng những vi chất này đóng vai trò rất quan trọng, cần thiết cho quá trình trao đổi chất, giúp đẩy mạnh khả năng hấp thu dinh dưỡng ở ruột non, là những chất xúc tác quan trọng trong quá trình tăng cân của người gầy.

4. Chất xơ và các chất chống oxy hóa
 

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh
 

Đây là 2 nhóm chất có rất nhiều trong rau xanh và trái cây tươi, có vai trò giúp tăng cường tiêu hóa, đồng thời thanh lọc và giải độc cho cơ thể.

Mách bạn

Cùng với chế độ ăn uống đảm bảo những dưỡng chất nêu trên, sự kết hợp sử dụng TPCN Superior Weight Gain sẽ giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Superior Weight Gain là sản phẩm được cung cấp với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, cung cấp cho bạn mức calories lý tưởng nhất mà không có sản phẩm nào sánh được. Việc phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Sản phẩm cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protien và acid amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cân cho người gầy và phát triển cơ bắp cho các vận động viên thể thao thể hình.
 

Các dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân nhanh
 

Nếu cơ địa bạn thuộc nhóm người quá khó tăng cân hay tăng cơ thì bạn có thể chọn giải pháp sử dụng TPCN tăng cân, một phương pháp hoàn toàn mới, một xu hướng của xã hội hiện đại giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh chóng, giúp bạn sở hữu thân hình như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp Nano

Chi nhánh 1: số 164 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline:  08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn

GM (Tổng hợp)

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...