Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
03:30 08/02/2014 GMT+7

Các diễn viên 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' bây giờ

Dàn diễn viên phim truyền hình đình đám thập niên 1970 có người đã qua đời, người từ giã nghiệp diễn xuất, người vẫn gắn bó với con đường nghệ thuật.
 

Huyền thoại Hollywood Ernest Borgnine đảm nhận một vai nhỏ - Jonathan, người đàn ông chỉ dẫn tinh thần cho cô gái trẻ Laura - trong phim. Ernest Borgnine giành Oscar cho vai diễn trong "Marty" năm 1955. Ông cũng được đề cử một giải Emmy cho vai diễn trong "ER" ở tuổi 92. Nam diễn viên qua đời năm 2012 ở tuổi 95.

Jonathan Gilbert đảm nhận vai Willie Oleson - con trai của ông Nels. Jonathan là anh nuôi của Melissa Gibert ngoài đời thực. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Hamilton và theo học tiến sĩ tại đây. Hiện Jonathan làm việc trong lĩnh vực tài chính ở New York.

Kevin Hagen vai bác sĩ Hiram Baker trong phim. Kevin Hagen từng mong muốn trở thành luật sư nhưng sau đó lại theo nghiệp diễn xuất và bắt đầu sự nghiệp khi đã 27 tuổi. Năm 2004, ông được chẩn đoán ung thư thực quản và mất một năm sau đó.

Patrick và Matthew Labyorteaux vào vai Andy Garvey và Albert Quinn Ingalls trong phim. Sau "Ngôi nhà nhỏ", Matthew tiếp tục vai diễn trong bộ phim "Deadly Friend" năm 1986. Hiện anh là một nghệ sĩ lồng tiếng. Giọng của Mathew từng xuất hiện trong các phim như "Bride Wars", "Mulan" và series truyền hình "Spider Man". Người anh em của Mathew - Patrick - nổi tiếng với vai diễn trong phim "JAG". Patrick và vợ Tina có một con trai.

Todd Bridges trong vai Solomon Henry - con trai út của người tá điền vùng Mississippi. Sau vai diễn nhỏ trong phim này, nam diễn viên nổi tiếng với vai Willis Jackson trong "Diff'rent Strokes" và show truyền hình "Everybody Hates Chris". Mặc dù vậy, nam diễn viên đối diện với nghiện ngập và nhiều rắc rối về luật pháp.

Lê Anh
Nguồn:vnexpress

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...