Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:04 11/06/2014 GMT+7

Bình Dương: Nữ sinh bị phát tán cảnh “yêu đương” lên mạng

Những hình ảnh của nữ sinh có nickname trên facebook là S.Đ. một nữ sinh lớp 12 tại Bình Dương đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi những bức ảnh nhạy cảm “yêu đương” của 2 nhân vật trong bức hình.
 

Bình Dương: Nữ sinh bị phát tán  cảnh “yêu đương” lên mạng

 

Tối 9/6, trên trang mạng cá nhân xuất hiện hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi ở Bình Dương.

Những hình ảnh này ngay sau đó bị phát tán trên nhiều mạng xã hội.

Chiều 10.6, ông Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng trường THPT ở TX.Dĩ An (Bình Dương) cho biết người tung "ảnh nóng" của nữ sinh trường này lên mạng chính là bạn trai chụp chung ảnh. Theo xác minh, chàng trai trong tấm ảnh có nickname là S.B, hiện đang ngụ tại TP.HCM, còn nhân vật nữ đang học tại tại Dĩ An (Bình Dương). Ông Sơn cho biết, nữ sinh - nhân vật nữ chính trong ảnh tên là Đ.N.M.A (SN 1996) hiện là nữ sinh cấp 3 tại một trường THPT ở thị xã Dĩ An, Bình Dương đã bị phát tán ảnh nhạy cảm là một học sinh giỏi của trường, học lớp chọn do chính ông giảng dạy.

Nữ sinh và nam thanh niên này quen biết với nhau ở ngoài trường học. Sau đó, nữ sinh muốn chia tay để tập trung vào việc học hành thì bị nam thanh niên này tung các hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Theo ông Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã chỉ đạo nhà trường khẩn trương xác minh làm rõ. Hiện nhà trường đã báo cáo với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83, Công an tỉnh Bình Dương) và các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra sự việc và phối hợp cùng gia đình giáo dục để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Mặc dù Công an vẫn chưa nhận được đơn trình báo của các nạn nhân. Những Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) xác định đây là một vụ việc rất nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người khác, mà còn có thể vi phạm pháp luật về hành vi tuyên tuyền văn hóa phẩm đồi trụy. Vì thế Cơ quan công an sẽ nhanh chóng điều tra, xác định danh tính của những người trong ảnh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm, nữ sinh này đã khóa Facebook.

Trên các diễn đàn, hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự tiếc nuối khi đôi bạn trẻ có những hành động thiếu suy nghĩ . Trong đó cũng có những ý kiến phê phán hành động của những kẻ phát tán bức ảnh trên và cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật.

TT (Tổng hợp)

Sự kiện:xã hội, đời sống
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...