Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:58 28/08/2014 GMT+7

Bị “trục xuất” vì đeo 453 chiếc khuyên tai trên người

Đó là trường hợp hi hữu của ông Rolf Buchholz, 55 tuổi, người Đức bị từ chối nhập cảnh ở sân bay quốc tế Gulf State khi có ý định đến hộp đêm Cirque le Soir ở Dubai, thuộc các Tiểu vương quốc Arab thống nhất.
 

Bị “trụt xuất” vì đeo 453 chiếc khuyên tai trên người

Trao đổi với đài BBC, ông Buchholz cho biết, nhân viên hải quan ban đầu cho phép ông nhập cảnh vào Dubai, Ả Rập. Sau đó, họ thay đổi ý định vì nghĩ ông có thể làm “trò ma thuật đen tối” ở đất nước của họ nên đưa Buchholz vào phòng trục xuất.

Điều đáng nói là những nhà chức trách không cho ông Buchholz biết lý do vì sao “trụt xuất” ông? Và nguyên do ông có thể suy diễn ra là do khác người, có thệ họ nghi ngờ ông là một phù thủy và nhiều khả năng là do vẻ ngoài đáng sợ.

Ông Rolf Buchholz đã tâm sự trên blog cá nhân của mình rằng  ông đã đeo trên khắp cơ thể tới 453 chiếc khuyên và đinh tán, kể cả ở bộ phận sinh dục trong suốt 10 năm và theo sách kỷ lục Guinness, ông Buchholz là người đeo khuyên và đinh tán nhiều nhất thế giới.

Trong ông thật khác thường với 278 lỗ bấm, 94 lỗ ở miệng và 25 lỗ ở lông mày, dường như chưa đủ độ kinh dị, người đàn ông đến từ Đức này còn phẫu thuật cấy thêm 2 chiếc sừng lên trán.

Trước đó, hộp đêm Cirque le Soir ở khách sạn Fairmont, Dubai là lên kế hoạch mời ông Buchholz tới để góp vui cho khách. Dù hộp đêm tìm mọi cách để ông Buchholz thông quan nhưng chính quyền sở tại không chấp nhận, kết quả buổi diễn phải hủy bỏ.

Cuối cùng, Buchholz phải bắt chuyến bay tới Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ và thề không bao giờ quay trở lại Dubai một lần nào nữa trong khi hành lý của ông vẫn để tại sân bay. Trong khi đó, cảnh sát và các quan chức Dubai vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể về vụ việc này.

Ngắm nhìn một số hình ảnh của ông Buchholz khi đeo trên người 453 chiếc khuyên tai:

Bị “trụt xuất” vì đeo 453 chiếc khuyên tai trên người

Bị “trụt xuất” vì đeo 453 chiếc khuyên tai trên ngườiBị “trụt xuất” vì đeo 453 chiếc khuyên tai trên người

Ảnh: QNM.

Theo Kênh 14

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...