Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:55 30/08/2014 GMT+7

Bí quyết tăng testosterone cho nam giới

Testosterone là nội tiết tố nam giới, là yếu tố rất quan trọng giúp tăng cường sinh lý nam giới. Tăng cường testosterone giúp nam giới tăng cường được bản lĩnh trong đời sống chăn gối hiệu quả.
 

Chỉ cần vài thay đổi nhỏ trong đời sống với những bí quyết đơn giản có thể tăng cường testosterone, cải thiện đời sống sinh lý nam giới hiệu quả.

Lượng testosterone trong cơ thể không những quan trọng đối với đời sống sinh lý mà còn là yếu tố giúp nam giới sống khỏe mạnh. Những thay đổi trong chế độ ăn uống, thay đổi những thói quen không tốt trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp nam giới tăng cường được lượng testosterone trong cơ thể.

1. Tăng testosterone nhờ chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống giúp cơ thể tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên mà không cần dùng thuốc hoặc tiêm hormone. Điều chỉnh chế độ ăn uống với việc tăng cường các chất cần thiết cho cơ thể như tăng lượng chất béo lành mạnh, chất béo bão hòa đơn từ cá và các loại dầu thực vật như dầu ô liu sẽ giúp tăng nồng độ testosterone ở nam giới.

Bí quyết tăng testosterone cho nam giới

Tăng cường bổ sung kẽm cho cơ thể. Vì kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể nam giới sinh tinh dịch. Bạn nên bổ sung các thực phẩm như hầu, trứng, các loại rau chứa nhiều kẽm để tăng cường bổ sung Viagra tự nhiên giúp đời sống sinh lý nam giới sung mãn.

Bổ sung thêm các vitamin đặc là vitamin D cũng là yếu tố giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới.

2. Điều chỉ cân nặng hợp lý

Điều chỉnh cân nặng ở mức hợp lý giúp cơ thể tăng cường được nồng độ testosterol trong cơ thể. Vì số đo ở vùng bụng nam giới tỷ lệ nghịch với mức testosterone trong cơ thể.

Vì vậy việc giảm cân, điều chỉnh cân nặng hợp lý là một trong những bí quyết giúp nam giới khỏe mạnh, cải thiện đời sống sinh lý hiệu quả.

3. Hạn chế rượu bia và các chất kích thích

Rượu bia và các chất kích thích chứa cồn là một trong những kẻ thù số 1 của chuyện chăn gối. Chúng làm giảm lượng testosterone trong cơ thể.

Hãy hạn chế rượu bia hoặc tốt nhất là không dùng rượu bia và các chất kích thích để cải thiện sức khỏe, cải thiện đời sống sinh lý nam giới.

4. Cải thiện giấc ngủ, ngủ đủ giấc

Bí quyết tăng testosterone cho nam giới

Ngủ đủ giấc, giấc ngủ sâu giúp tăng cường bản lĩnh quý ông trong đời sống chăn gối. Vì chỉ khi cơ thể đươc nghỉ ngơi hợp lý, giấc ngủ được đảm bảo sẽ giúp tăng lượng testosterol cho cơ thể một cách tự nhiên.

5. Đi dạo bộ và tắm nắng vào buổi sáng

Đi dạo bộ và tắm nắng vào buôi sáng giúp cơ thể tăng cường hấp thu vitamin D, giúp cơ thể khỏe mạnh cũng là yếu tố rất quan trọng giúp nam giới cải thiện sức khỏe, tăng mức testosterol trong cơ thể.

6. Giải tỏa căng thẳng

Căng thẳng mệt mỏi, những áp lực tinh thần là một trong những yếu tố khiến đời sống chăn gối của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi cơ thể bị căng thẳng, nam giới gần như chẳng còn hào hứng với chuyện ấy nữa.

Khi cơ thể căn thẳng hormone cortisol còn làm vô hiệu hóa các tác động của testosterone trong cơ thể nam giới.

7. Giảm lượng đường được nạp vào cơ thể

Ăn quá nhiều đường, mắc bệnh tiểu đường khiến nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới bị giảm xuống rất nhanh. Vì vậy hãy ăn ít đường, giảm lượng đường trong cơ thể để hạn chế và ngăn người tình trạng testosterone trong cơ thể bị giảm xuống.

8. Dành 30 phút thể dục mỗi ngày

Bí quyết tăng testosterone cho nam giới

Dành 30 phút để thể dục mỗi ngày sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật, giảm căng thẳng, tăng cường testosterone trong cơ thể nam giới.

Hơn nữa với 30 phút thể dục mỗi ngày bạn sẽ kiểm soát được cân nặng ở mức cân đối nhất giúp tăng cường vẻ nam tính, tăng cường phong độ trong đời sống chăn gối nam giới.

PL

Sự kiện:sinh lý nam giới
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...