Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
03:52 28/02/2014 GMT+7

Bí quyết ăn uống giúp người gầy tăng cân nhanh

Ăn uống là yếu tố quan trọng để nâng cao thể trạng. Bí quyết ăn uống sau đây sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng.
 

Gầy gò, yếu cân không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe mà còn làm nhiều người cảm thấy mất tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Muốn tăng cân nhanh để cải thiện thân hình của mình, bạn hãy tham khảo bí quyết ăn uống dưới đây.

Chế độ ăn uống với tỷ lệ 70:20:10

Một chế độ ăn uống khoa học cho chiến lược tăng cân được thực hiện theo công thức 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbohydrate và 10% calo hoặc ít hơn từ các chất béo lành mạnh. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho việc tăng cân đạt được hiệu quả cao. Bạn hãy duy trì tỷ lệ này trong chế độ ăn uống hằng ngày để tăng cân như mong muốn.

Ăn vặt giữa các bữa ăn

Ngoài các bữa ăn chính, ăn vặt là điều cần thiết đối với những người đang trong kế hoạch tăng cân. Bạn nên lựa chọn các thực phẩm giàu năng lượng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Tăng số lượng bữa ăn trong ngày

Để tăng cân hiệu quả về cơ bản là phải ăn nhiều hơn bằng cách tăng số lượng bữa ăn trong ngày. Thay vì chỉ ăn 3 bữa chính, bạn hãy ăn thành 5-6 bữa trong một ngày. Ăn nhiều để cơ thể được cung cấp nhiều năng lượng hơn trong các hoạt động thường ngày. Bạn nên ăn các thức ăn lành mạnh giàu dinh dưỡng và xen kẽ 2-3 bữa ăn nhẹ cùng với 3 bữa chính. Bữa ăn nhẹ cũng nên chọn những thực phẩm giàu calo.

Ăn nhẹ trước khi đi ngủ

Khác với người thừa cân nặng, đối với những người có thân hình gầy còm muốn tăng cân thì việc ăn nhẹ trước khi đi ngủ lại được khuyến khích. Bởi lẽ, hệ tiêu hóa sẽ chuyển hóa thực phẩm chậm hơn khi bạn đang ngủ nên làm cơ thể dễ tăng cân. Do đó, một bữa ăn nhẹ đủ dinh dưỡng trước khi đi ngủ có thể giúp bạn đạt được cân nặng như ý muốn. Bạn có thể ăn một chút đồ ăn nhẹ lành mạnh hoặc uống một ly sữa nóng sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả và ngủ ngon hơn.

Chọn đồ uống giàu năng lượng

Các loại thức uống nhiều năng lượng sẽ tăng cường calo, giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Bạn hãy lựa chọn những thức uống bổ dưỡng và lành mạnh như sữa hay nước trái cây. Uống sữa và nước ép trái cây tươi để thêm calo và dinh dưỡng thay vì chỉ uống nước lọc. Tuy nhiên, bạn đừng nên chọn nước ngọt mặc dù chứa nhiều calo nhưng lại không tốt cho sức khỏe.

Mách bạn

Nếu cơ địa của bạn thuộc tuýp người khó tăng cân, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao thể trạng, đây cũng là giải pháp được nhiều người áp dụng bởi tính tiện ích và hiệu quả cao, giúp bạn tăng cân nhanh chóng để sở hữu thân hình như mong muốn.

Thực phẩm chức năng GFF Gain Fat Fast giúp tăng cân hiệu quả nhanh chóng

Gain Fat Fast là sản phẩm tiên tiến được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, được cung cấp với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, bồi dưỡng nâng cao thể trạng. Công dụng chính của GFF là giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp bạn ăn ngon hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất vào cơ thể, đồng thời cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu vào mỗi đêm, giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, tăng cân hiệu quả, an toàn.

Sản phẩm thích hợp cho người có khả năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn kém, dành cho người gầy muốn tăng cân, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng… Mỗi ngày uống 2 lần, buổi sáng 2 viên GFF Gain Fat Fast trước hoặc sau khi ăn sáng, buổi tối 2 viên trước khi đi ngủ. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn tăng cân nhanh 5-8kg một tháng.

Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đặc biệt đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và cho phép lưu hành. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng GFF Gain Fat Fast.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng truy cập website http://2day.com.vn hoặc gọi đến số 0902.037.057 - 1900.6088 (DS.Tuyến) để được tư vấn thêm, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm tăng cân hiệu quả, an toàn.

 

Quang Minh

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...