Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:41 22/06/2014 GMT+7

BBM đạt 160 triệu lượt người đăng ký nhưng chỉ có một nửa trong số đó hoạt động

Trong một nỗ lực để giúp BlackBerry thoát khỏi khó khăn của họ, BlackBerry đã bắt đầu tập trung nhiều hơn vào BBM với một loạt các động thái thiết kế chiến lược để mở rộng phạm vi hoạt động và tạo ra một số doanh thu cần thiết cho công ty.
 

BBM đạt 160 triệu lượt người đang ký nhưng chỉ có một nửa trong số đó hoạt động

 

Sự xuất hiện của ứng dụng BBM (BlackBerry Messenger) trên Android và iOS vào năm ngoái đã dần dần giới thiệu các tính năng trên BBM mà được thiết kế để kết nối trực tiếp các người dùng di động với nhau. Ứng dụng BBM này được biết đến như một sản phẩm hái ra tiền của BlackBerry.

Điều quan trọng đối với BlackBerry là làm thế nào để những động thái của hãng có thể gây ảnh hưởng đến mọi người dùng phổ thông khi BBM có nhiều đối thủ cạnh tranh như WhatsApp của Facebook, mà ứng dụng này hiện đang có hơn 500 triệu người sử dụng.

John Chen - Giám đốc điều hành (CEO) của BlackBerry đã cho biết BBM đã đạt cột mốc 160 triệu lượt người đăng ký, tăng hơn 47 triệu lượt người so với báo cáo 113 triệu lượt người đăng ký vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng theo số liệu từ vị CEO này là khoảng 85 triệu.

John Chen cho biết ứng dụng BBM sẽ ra mắt cho người dùng Windows Phone vào tháng sau và ông cho biết ông hy vọng số lượng người dùng hoạt động trên BBM sẽ được thúc đẩy lên 100 triệu vào cuối tháng này.

BlackBerry đã tiết lộ dữ liệu tài chính của họ từ đầu năm với sự suy giảm đáng lo ngại về doanh thu. Tuy nhiên, John Chen cùng toàn bộ nguồn nhân lực của BlackBerry đang nỗ lực xoay chuyển giải quyết các khó khăn tồn tại trong công ty. BlackBerry cũng hiện đang tập trung vào các sản phẩm dành cho thị trường doanh nghiệp và phát triển các thiết bị cầm tay mới.

Wahrheit

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...