Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
22:14 28/06/2014 GMT+7

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng?

Người gầy thì luôn muốn nhanh chóng tăng cân, còn người béo thì ngược lại luôn muốn giảm cân. Nếu bạn rơi vào trường hợp người gầy muốn tăng cân mà không được, vậy hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để thấy hiệu quả nó mang lại nhé!
 

Lý do khiến bạn mãi sở hữu một thân hình mảnh mai, gầy yếu cho dù những thành viên còn lại trong gia đình đều khỏe khoắn, thậm chí là béo. Đây một phần cũng là do cơ địa của từng người, dù ăn rất nhiều cũng không thể tăng cân. Để cải thiện tình trạng này, chúng tôi xin đưa ra một số các giải pháp về dinh dưỡng như sau:

- Tăng cường các thực phẩm béo: Tăng cường những loại thực phẩm như gạo, mật ong, nho khô, quả sung, chà là, bơ, mầm lúa mì… trong thực đơn hàng ngày của bạn để tăng trọng lượng cơ thể.

Hạt điều: Ăn hạt điều (Kaju) hoặc kẹo làm từ hạt điều thường xuyên cũng là một biện pháp rất hữu ích.

 

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng
 

Sữa dê: Uống sữa dê thường xuyên sẽ giúp tăng trọng lượng của bạn.
 

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng
 

Nho khô california (Munakka): Ngâm một ít nho khô california (Munkka) trong nước và ăn cùng với nước trước khi đi ngủ. Hoặc bạn cũng có thể đun loại nho này với sữa, thêm một chút mật ong và ăn trong vài ngày.

Hạnh nhân (Badam): Ngâm 10 quả hạnh (Badam) qua đêm và sáng hôm sau thì bóc vỏ để ăn cùng bơ, đường. Bạn có thể ăn như vậy mỗi ngày.
 

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng
 

 Đậu Hà Lan (Mattar): Kết hợp đậu Hà Lan (Mattar) trong món ăn hàng ngày của bạn sẽ rất hiệu quả trong việc đạt được trọng lượng như bạn mong đợi.

 Lạc (Moong phalli): Ăn lạc thường xuyên sẽ giúp tăng cân.
 

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng
 

- Tập luyện, bổ sung protein: Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, kết hợp bổ sung protein giúp bạn duy trì sự dẻo dai và xây dựng cơ bắp. Đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân.

- Các hỗn hợp giúp tăng cân: Bao gồm một ít bột hạt lựu, bột trắng muesli và bột gốc nhân sâm Ấn Độ. Hỗn hợp này nên hòa vào một ly nước hoặc sữa, uống hai lần mỗi ngày trong khoảng một tháng sẽ giúp bạn tăng cân thấy rõ.

Trái cây khô và sữa: Đun sôi một ít sữa với một vài quả hạnh, quả chà là, quả sung, sau đó uống lúc còn ấm.

 

Bạn gầy – Bạn muốn tăng cân nhanh chóng
 

Sữa và chuối: sữa, chuối là cả hai biện pháp tuyệt vời cho tăng cân. Bạn có thể làm sinh tố chuối, đồ uống này cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, tránh ăn quá nhiều.

Dù bạn vẫn luôn nghĩ rằng sức khỏe mới là cái quan trọng hơn vẻ bề ngoài nhưng một thân hình cân đối với trọng lượng cơ thể vừa phải bao giờ cũng giúp bạn khỏe mạnh và tự tin hơn rất nhiều so với một thân hình gầy gò thiếu sức sống. 

TT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...