Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:44 15/09/2014 GMT+7

Apple bị các hãng điện thoại Trung Quốc đá đểu

Sau sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple liên tục bị các hãng công nghệ đá đểu. Không những các đại gia công nghệ như Samsung, Asus mà các hãng công nghệ của Trung Quốc cũng tham gia vào việc đá đểu với những quảng cáo mới nhất nhằm “chê bai” Apple.
 

Mới đây nhất, hãng công nghệ Meizu – hãng công nghệ được xem là bản sao của Apple tại Trung Quốc đã đưa ra hình ảnh với khẩu hiệu "Hey Apple Nice Lines!" – “Này Apple, đường nét đẹp đấy”, nhưng những hình ảnh được sử dụng trong quảng cao lại là những chiêu đá đểu chính Apple.

Apple bị các hãng điện thoại Trung Quốc đá đểu

Với hình ảnh so sánh iPhone và Meizu MX4, hãng công nghệ này đã cố tình khoe các đường viền màu trắng ở đỉnh máy giúp ăng – ten trên MX4 bắt sóng tốt hơn, các thiết kế cũng không khác gì iPhone 6.

Ngoài Meizu, Oppo cũng đã “đá đểu” Apple bằng cách so sánh hình ảnh độ phân giải giữa iPhone 6 và Oppo Find 7

Những hình ảnh trên fanpagee của hãng công kệ này đã do sánh chiếc Find 7 cao cấp ngang hàng với iPhone 6 Plus với tiêu đề "Close... But Not Quite", tạm dịch "đóng lại... nhưng không hoàn toàn", dòng chữ "Not Quite" còn được làm mờ đi với nhiều ẩn ý.

Apple bị các hãng điện thoại Trung Quốc đá đểu

Theo phân tích thì hãng công nghệ này đang “chê” rằng dù Apple có sử dụng công nghệ Retina HD mới và độ phân giải lên tới Full HD 1080p thì iPhone 6 Plus vẫn không thể là đối thủ với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel) như trên Find 7. Oppo đang ẩn ý rằng ngày cả lúc tắt máy đi, người dùng vẫn có thể nhận thấy màn hình nào đẹp hơn.

BB

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...