Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
20:45 29/08/2014 GMT+7

Alonso: Tôi rời Real không phải vì Toni Kroos

Xabi Alonso đã chính thức gia nhập Bayern sau khi rời Real, theo nhiều người thì việc Alonso rời Real để gia nhập Bayern là vì sự xuất hiện của tân binh Toni Kroos. Song mới đây, tiền vệ đã lên tiếng khẳng định anh ra đi là muốn tìm thử thách mới chứ không phải sự xuất hiện của cầu thủ người Đức tại Bernabeu.
 

Sau khi rời Real trong kỳ chuyển nhượng này, Alonso đã chính thức gia nhập Bayern với mức phí chuyển nhượng là 6,2 triệu euro, cộng với bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

Alonso: Tôi rời Real không phải vì Toni Kroos

Alonso chính thức gia nhập Bayern

“Real không muốn tôi ra đi. Đó là quyết định của riêng tôi chứ không phải vì ai khác. Sau khi giành được La Decima (chức vô địch C1/Champions League thứ 10), tôi cảm thấy mình cần tìm 1 thử thách mới. Tôi cho rằng đã tới lúc phải ra đi”, Xabi Alonso chia sẻ.

“Tôi quyết định như vậy không phải vì sự xuất hiện của Toni Kroos. Real đã mang về bản hợp đồng rất chất lượng. Đội bóng nên tăng cường thêm nhiều ngôi sao hơn nữa”.

“Tôi không hề khó chịu hay vì bất kỳ điều gì tương tự. Việc Real ký hợp đồng với Kroos là một quyết định đúng đắn và tôi tôn trọng điều đó. Real có một đội hình tuyệt vời và có thể giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu nào”.

 

Alonso: Tôi rời Real không phải vì Toni Kroos

Alonso rời Real không phải vì Kroos như mọi người vẫn đồn đoán

“Bản thân tôi cần 1 động lực nhất định để phát huy tốt khả năng của mình. Giành được La Decima là động lực của tôi ở Real nhưng tôi cần 1 sự thay đổi để lại được bước lên đỉnh cao. Lúc này, tôi cảm thấy  đã đến lúc quyết định rời Real”.

“Bayern là sự lựa chọn tốt nhất đối với tôi. Chúng tôi sẽ là thách thức cho các đội bóng ở mọi giải đấu và tôi không thể chờ đợi ngày được ra sân. Bayern có đẳng cấp tương tự Real”, Alonso kết luận.

Đình Hà

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...