Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:35 19/10/2014 GMT+7

99% Nani sẽ trở lại Manchester United

Tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là sẽ trở lại Man Utd vào đầu mùa bóng tới, sau khi thi đấu ấn tượng trong màu áo Sporting Lisbon.
 

Ngày hôm nay, tờ A Bola của Bồ Đào Nha đã đăng tải thông tin cho biết tiền vệ Nani “gần như chắc chắn” sẽ trở lại khoác áo Manchester United vào đầu mùa bóng tới, sau khi thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Sporting Lisbon ở những trận đấu vừa qua.

99% Nani sẽ trở lại Manchester United

Nani đã rời Man Utd để tới đầu quân cho Sporting dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Anh đã chơi rất tốt trong giai đoạn đầu mùa giải, ghi được 3 bàn thắng sau 8 trận đấu trên mọi mặt trận. Mới đây nhất, anh đã ghi một bàn thắng khá đẹp mắt, giúp Sporting vượt qua kình địch FC Porto với tỷ số 3-1.

Tờ A Bola tiết lộ đã có nhiều tuyển trạch viên của các đội bóng lớn dự khán trận đấu này, trong đó có các chuyên gia của Man Utd. Việc Nani gây ấn tượng trước các tuyển trạch viên nhiều khả năng sẽ dẫn đến việc anh sẽ được trở lại khoác áo M.U vào đầu mùa bóng 2014-15.

Một lý do khác được đưa ra để cho thấy Nani sẽ trở lại Premier League là việc Sporting đang lâm vào một cuộc khủng hoảng tài chính khá nặng, và họ sẽ không thể “gánh” được khoản lương mà tiền vệ người Bồ Đào Nha yêu cầu. Man Utd cũng không muốn trả lương để anh thi đấu cho… đội bóng khác, và vì vậy họ sẽ triệu tập anh trở lại.

Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng của Nani với M.U vẫn còn thời hạn tới năm 2018.

Nguồn: bongdaso.com

Sự kiện:Thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...