Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:45 21/07/2014 GMT+7

7 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

Rất nhiều người chọn thuốc nam điều trị yếu sinh lý. Đây là phương pháp khá hiệu quả, ít tốn kém và không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.
 

Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương, và chúng ta hay nói vui đó là "bất lực", bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED), bệnh có triệu chứng khi chúng ta quan hệ không có khả năng để phát triển hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục.

Bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của những người này.

Dân gian xưa nay có rất nhiều bài thuốc hỗ trợ tích cực nhằm chữa lành bệnh yếu sinh lý. Những bài thuốc này tuy dân giã nhưng lại mang đến những hiệu quả đáng kể và hết sức bất ngờ.

Rượu Ba Kích

 

9 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

 

Ba Kích là vị thuốc bổ, có tác dụng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau.

Bài thuốc:

Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g, Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.

Rượu Tắc kè

Xưa nay, tắc kè vẫn được dùng ngâm rượu dành cho những người yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, di tinh, tảo tiết, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược.

Đây là loại rượu làm và dễ tìm kiếm vật liệu nên dùng loại này, mặc rù hơi khó uống.

Bài thuốc:

Tắc kè 2 con, Thỏ ty tử 30g, Kim anh tử 20g, Long cốt 20g, Trầm hương 3g. Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu trắng, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

Hải sâm

 

9 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

 

Trong y học cổ truyền, hải sâm được coi là một vị thuốc bổ thận, tráng dương, ích tinh, nhuận táo, tăng cường sinh lực, mạnh gân xương có tác dụng không kém vị nhân sâm nên được mệnh danh là “nhân sâm ở biển”.

Hàu

Trong hàu có chứa: protein, carbohydrates và lượng nhỏ chất béo đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D.

Bên cạnh đó, lượng kẽm trong hàu rất lớn, có ích cho người yếu sinh lý.

 

9 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

 

Rượu Hải mã

Hải mã tức cá ngựa, rượu hải mã được xem là viagra cho quý ông yếu sinh lý.

Hải mã có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, kích thích sinh dục, gây hưng phấn, chủ trị chứng yếu sinh lý ở nam giới, liệt dương, phụ nữ chậm có con do suy dương khí.

Cá chạch

 

9 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

 

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa, chữa chứng yếu sinh lý sớm ở nam giới, tráng dương, kém ăn, xanh xao, suy gan, suy nhược thần kinh, mệt mỏi rất tốt. Đây là món ăn bổ dưỡng cho người cao tuổi và người yếu sinh lý.

Thịt trai

Thịt trai có tác dụng chữa tăng huyết áp, mồ hôi trộm, u xơ tuyến tiền liệt, yếu sinh lý. Người yếu sinh lý nên ăn cháo trai một thời gian sẽ thấy có tác dụng cải thiện rõ rệt.

Trên đây là những dược liệu quý cho phái mạnh nhưng sử dụng không hợp lý hoặc quá lạm dụng sẽ có tác dụng trái chiều.

Hoa Lê

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...