Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:17 13/11/2014 GMT+7

6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một vài lời khuyên về việc làm thế nào để tăng chiều cao tự nhiên cho bạn:
 

Mẹo 1 - Tránh ăn nhiều thực phẩm không có dinh dưỡng trước khi đi ngủ vào ban đêm. Những gì bạn và nhiều người khác không nhận thức được rằng ăn một lượng lớn thức ăn mỗi đêm trước khi đi ngủ sẽ ngăn chặn cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng.


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Mẹo 2 - Điều quan trọng là bạn thường xuyên tập thể dục. Cùng với việc cải thiện tư thế của bạn, việc tập thể dục sẽ giúp tăng chiều cao của bạn tối ưu. Nghiên cứu đã được thực hiện và đã chứng minh rằng tập luyện là cách tốt nhất để tăng chiều cao của một người theo cách tự nhiên bởi vì nó giúp kích thích cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng nhiều hơn. Những môn thể thao giúp tăng chiều cao như: bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, yoga rắn hổ mang, xà đơn, đeo tạ chân… dành khoảng từ 30 phút đến 1 giờ luyện tập để có kết quả tốt nhất.


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Mẹo 3 - Bạn nên chú trọng vào những gì bạn ăn hàng ngày và bắt đầu kết hợp các loại thực phẩm lành mạnh cũng như chứa nhiều chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của mình để có thể giúp thúc đẩy sản xuất hormone tăng trưởng của cơ thể. Bạn cũng nên chú  ý về giờ giấc ăn uống để phát huy tác dụng  của những thực phẩm, ví dụ: ăn bánh sandwich salad gà ít nhất hai giờ trước khi bạn tập thể dục thực sự rất có lợi vì nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc tăng chiều cao của bạn một cách tự nhiên.


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Mẹo 4 – Ai cũng biết rằng ăn ba bữa mỗi ngày là rất quan trọng với chúng ta. Nhưng đối với những người đang cố gắng để tăng chiều cao một cách tự nhiên họ nên ăn 5 hoặc 6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày thay thế. Ăn những bữa ăn nhỏ như vậy thực sự giúp cơ thể trong việc sản xuất hormone tăng trưởng nhiều hơn nữa. Ngoài các bữa ăn giúp tăng chiều cao tự nhiên bạn cũng nên ăn những thực phẩm có nhiều axit amin trong chúng như trái cây tươi, rau quả, sữa, trứng và cá.


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Mẹo 5 – Xem xét lại lịch nghỉ ngơi của bạn. Việc nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ nhất là giúp tăng chiều cao hiệu quả. Việc ngủ đủ giấc và đúng giờ sẽ kích thích hocmone tăng trưởng được tuyến yên tiết ra, làm tăng thêm chiều cao và cân nặng. Cố gắng ngủ trưa khoảng 15 - 30 phút và ngủ từ 8 -11 tiếng mỗi đêm.


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Mẹo 6 - Xem xét việc tập yoga. Đây là hình thức tập thể dục tuyệt vời không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn kéo dài cơ thể. Trong thời gian tập luyện yoga các động tác cũng sẽ giúp bạn cải thiện tư thế cũng như cải thiện sức mạnh của xương của bạn. Các bài tập luyện yoga giúp tăng chiều cao gồm: Surya Namaskar, Sukhasana, Talasana, Trikonasana: (Triangle Pose), Parivrtta Trikonasana, Adhomukha Savasana, Tree Pose, Chakrasana, Hastapadasana…


6 mẹo giúp bạn đạt được chiều cao tối đa
 

Minh Minh

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...