Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:17 18/09/2014 GMT+7

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

Để có được vòng 1 đầy đặn, tự nhiên bạn nên thêm những món ăn sau vào thực đơn hàng ngày của mình.
 

Trứng gà

 

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

 

Hàm lượng chất béo và protein trong trứng gà có tác dụng kích thích phát triển các mô mỡ ở ngực giúp vòng 1 của bạn phát triển hơn. Để có được vòng 1 như ý bạn có thể làm món trứng gà hấp mật ong:

Nguyên liệu:

1 thìa café sữa đặc

1 thìa café mật ong

1 trái trứng gà

Cách làm:

Cho tất cả nguyên liệu vào một cái chén rồi trộn cho đều.

Đem hấp lên trong nồi cơm để ăn hàng ngày.

Ăn liên tục trong 3 tháng để có kết quả.

Đu đủ xanh

 

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

 

Đu đủ xanh không chỉ là loại quả có tác dụng kích thích tiết sữa ở các mẹ mới sinh mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển của các mô mỡ vùng ngực.

Bạn có thể dùng đu đủ xanh làm thực phẩm trong thực đơn hàng ngày bằng cách chế biến thành nhiều món ăn ngon: canh đu đủ nấu tôm nõn, đu đủ xào, canh gà hầm đu đủ… giúp tăng số đo vòng 1 đáng kể.

Chân giò hầm

 

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

 

Chân giò chứa nhiều vitamin, chất béo, chất đạm… giúp vòng 1 của bạn đầy đặn lên trông thấy sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn có thể tăng thêm chất dinh dưỡng cho núi đôi bằng cách kết hợp chân giò và một số thực phẩm khác thành món ăn ngon: hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh… để tăng hiệu quả phát triển núi đôi bằng món ăn từ chân giò bạn nên sử dụng ngay khi còn đang tuổi dậy thì.

Gà hầm đậu tương

 

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

 

Gà là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Kết hợp gà với đậu tương thành một món ăn giúp bổ sung nhiều chất béo rất tốt, có tác dụng kích thích các mô mỡ ở vùng ngực phát triểm. Dùng món ăn này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy bất ngờ với số đo vòng 1 của mình.

Nước hầm chân gà

 

5 món ăn cho vòng 1 đầy đặn

 

Chân gà xưa nay vẫn được dùng làm thực phẩm để chế biến món ăn tốt cho sự phát triển của vòng 1. Nếu bạn chăm chỉ sử dụng nước hầm chân gà thường xuyên sẽ giúp cho vòng 1 nở nang hơn trước rất nhiều. Để đạt kết quả bạn cần dùng nước hầm chân gà liên tục trong 3 tháng. Bạn có thể dùng nước hầm chân gà để chế biến thành các món canh giúp bạn ăn ngon miệng hơn, tránh cảm giác chán ngán.

Monkey

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...