Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:08 06/09/2014 GMT+7

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

5 loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới – 5 loại thực phẩm không thể thiếu giúp tăng cường bản lĩnh quý ông cho nam giới.
 

Bản lĩnh quý ông chịu ảnh hưởng rất nhiều của chất lượng tinh dịch. Việc bổ sung đủ chất để lợi tinh, bổ khí, nâng cao sức sống của tinh trùng là việc rất quan trọng. Dưới đây là những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới.

1. Thực phẩm nhiều kẽm

Kẽm đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường khả năng chăn gối nhờ cơ chế thúc đẩy khả năng hấp thu chất, tăng cường sức sống cho tinh trùng. Những thực phẩm chứa nhiều kẽm cần thường xuyên bổ sung cho thực đơn tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện bản lĩnh quý ông là các loại hải sản như sò, gan, tôm, trái hồ đào, sữa, các loại đậu, hạt sen, con tu hài.

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Tuy nhiên, mỗi ngày không nên hấp thụ quas15mg kẽm, nếu hấp thụ nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của các khoáng chất khác

2. Thực phẩm nhiều magiê

Magie là một trong những khoáng chất không thể thiếu đối với các hoạt động của cơ thể, đặc biệt có tác dụng điều tiết hoạt động của tim, giảm huyết áp và tăng cường bản lĩnh quý ông.

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Các thực phẩm giàu magie cần bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày như đậu nành, khoai lang, hạnh nhân, yên mạch, xà lách, chuối.., các loại rau lá xanh.

3. Thực phẩm nhiều arginine

Arginine là một trong những thành phần chính giúp tăng khả năng sản sinh tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng.

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Có rất nhiều loại thực phẩm chứa arginine như hải sâm, lươn, chạch, mực, mè, ngân hạnh, đậu phộng, hạt hướng dương. Đặc biệt bạn nên tăng cường các món ăn từ hải sâm để tăng cường sinh lực, tăng khả năng cương dương, bổ thận cho quý ông.

4. Thực phẩm nhiều canxi

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Canxi cũng là một trong những loại khoáng chất cần thiết cho quá trình hoạt động của tinh trùng, tăng sức sống cho tinh trùng. Những thức phẩm giàu canxi như sữa, sườn, tôm nõn, rong biển, nấm kim châm, rau cần, hạnh nhân, nho khô là những thực phẩm cần thường xuyên bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày để tăng cường sinh lực cho nam giới, tăng cường bản lĩnh quý ông.

5. Thực phẩm nhiều fructose

Số lượng frustose có trong bao tinh hoàn ảnh hưởng lớn đến hoạt động của tinh trùng và khả năng  sinh lý nam giới. Hàm lượng frustose thaoas sẽ khiến tinh trùng yếu hoặc chết. Do đó cần bổ sung nhiều thực phẩm chứa frustose.

5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Thực phẩm chứa nhiều frustose là táo, lê, nho, dứa, cam, tôm sông, thịt chim sẻ, thịt bỏ, hồ đào, rau hẹ, kỳ tử. Bổ sung nhiều thực phẩm này vào thực đơn ăn uống hàng ngày sẽ giúp quý ông tráng dương, tăng cường sinh lực.

PL

 

Sự kiện:sinh lý nam giới
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...