Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:56 18/09/2014 GMT+7

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng thì một chế độ luyện tập thích hợp, là biện pháp giúp người gầy tăng cân nhanh chóng nhất. Dưới đây là 5 bài tập lý tưởng cho người gầy muốn tăng cân.
 

Tăng cân là một quá trình không quá khó khăn, bạn chỉ cần áp dụng một vài biện pháp thích hợp như lối bổ sung dinh dưỡng, luyện tập thể thao thường xuyên và có những thói quen lành mạnh. Dưới đây là 5 bài tập lý tưởng giúp bạn tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả.

 

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

 

1. Aerobic: Bài tập này mang tính giải trí cao, giúp đem lại cho bạn tinh thần thư thái, tăng cường và cải thiện lưu lượng máu. Những động tác trong Aerobic thường nhẹ nhàng, cường độ không cao và có thể luyện tập thường xuyên trong một thời gian dài. Do đó, bạn chỉ cần luyện tập bài tập này khoảng 30 – 45 phút mỗi buổi tập và một tuần luyện tập khoảng 3 – 4 buổi để đảm bảo sức khỏe và tăng cân hiệu quả hơn.

 

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

 

2. Leo cầu thang: Đây được xem là một sự vận động, là một bài tập vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tăng cân cao. Bạn có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi đâu, ở nhà, nơi làm việc hay phòng tập. Bài tập này có tác dụng cải thiện cơ bắp chân, mông và các cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Ngoài ra, nó giúp bạn khỏe mạnh, tăng cường sự trao đổi chất và ăn uống được nhiều hơn để tăng cân.

 

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

 

3. Đi bộ: Bài tập này giúp mang lại cho bạn sức khỏe, cơ thể săn chắc và tăng sức đề kháng rất tốt. Hơn nữa, chúng làm bạn mất rất ít calories nên có hiệu quả giúp bạn tăng cân. Đi bộ sẽ cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và chắc chắn bạn sẽ tăng cân.

 

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

 

4. Nhảy dây: Nhảy dây là một trò chơi phổ biến hầu như ai cũng biết, đặc biệt đây còn là một bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Với bài tập đơn giản này, bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần luyện tập nhảy dây khoảng 10 – 15 phút để giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân hiệu quả hơn.

 

5 bài tập lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh

 

5. Đạp xe: Là một cách vận động mang lại hiệu quả tăng cân rất tốt. Đạp xe đạp là cách vận động giúp toàn bộ các cơ bắp của cơ thể bạn được làm việc. Bạn có thể đạp xe mỗi ngày khoảng từ 45 – 60 phút mỗi ngày. Ngoài ra, để tăng cân hiệu quả hơn bạn nên luyện tập nhẹ nhàng, đều đặn và kết hợp với việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

HT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...