Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:39 16/05/2014 GMT+7

4 nguyên tắc “vàng” giúp chàng tăng cân nhanh chóng!

Đối với những chàng trai có thể hình gầy, muốn tăng cân không phải là chuyện khó. Tuy nhiên cũng cần có một nguyên tắc ăn uống cho từng giai đoạn của cơ thể bạn và tập luyện thể dục thể thao hợp lý chứ không phải lao đầu vào tập luyện và ăn uống một cách vô tội vạ.
 

4 nguyên tác vàng dưới đây, khi bạn tuân thủ được, bạn sẽ tăng cân nhanh chóng và có một thể hình lý tưởng.

Ăn nhiều hơn mức ăn hiện tại

Khi cơ thể bạn cân đối, bạn có thể áp dụng chế độ dinh dưỡng thích hợp mà các chương trình dinh dưỡng trên TV thường quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn gầy gò, cần tăng cân để có cơ bắp thì bạn hãy ăn tất cả những gì bạn thích, kể cả chất béo.

 

4 nguyên tắc “vàng” giúp chàng tăng cân nhanh chóng!
 

Khuyến khích đồ ăn tráng miệng

Các chuyên gia có lời khuyên dành cho những người gầy là nên ăn nhiều bánh ngọt, caramen….Hãy ăn những thức ăn này không chỉ ăn sau bữa chính mà ăn bất cứ lúc nào bạn thích. Dần dần tạo thành món ăn vặt hàng ngày, bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

Công thức: 2 giờ cho 1 bữa ăn

Bạn cần duy trì đúng chế độ ăn hai tiếng một lần (trừ những lúc đi ngủ). Khi đó, nếu bạn đói, hãy ăn nhiều, còn ngược lại thì bạn có thể ăn một gói ngũ cốc nhỏ, một cái bánh ngọt…Và đừng quên phải luôn tuân thủ chế độ ăn uống này, như vậy bạn mới có thể tăng cân nhanh và lành mạnh.

Tập luyện thể dục thể thao
 

4 nguyên tắc “vàng” giúp chàng tăng cân nhanh chóng!
 

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tập 3 – 4 buổi/ tuần để năng lượng thừa bị đốt cháy một phần, phần còn lại sẽ tích vào cơ thể. Khi bạn tập luyện quá nhiều, năng lượng nạp vào cơ thể từ những bữa ăn trước đó sẽ bị đốt cháy hoàn toàn. Và đó là nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân được.

Thu Hồng

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...