Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:20 05/09/2014 GMT+7

4 bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân nhanh

Luyện tập thể thao là một trong những phương pháp giúp người gầy tăng cân nhanh. Dưới đây là những bài tập đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng có cân nặng như ý.
 

Nhiều người cho rằng, việc luyện tập thể thao sẽ giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, một số bài tập nhẹ nhàng, đơn giản sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và quá trình hấp thu dinh dưỡng của cơ thể diễn ra tốt hơn nên giúp bạn tăng cân hiệu quả.

1. Erobic

 

4 bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân nhanh

 

Bài tập này mang tính giải trí cao, giúp cơ thể được thư giãn cũng như giúp tăng cường và cải thiện lưu lượng máu. Để tăng cân, bạn nên thực hiện những bài tập này với nhịp độ vừa phải và duy trì lâu dài. Mỗi ngày, bạn có thể luyện tập nhẹ nhàng trong 30 - 45 phút, mỗi tuần 3 - 4 buổi để đảm bảo sức khỏe.

2. Leo cầu thang

 

4 bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân nhanh

 

Là một cách tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể leo cầu thang vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Bài tập này giúp cải thiện cơ bắp chân cũng như mông của bạn, vận động cánh tay, chân và cơ, đây cũng là một bài tập đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà. Nó cũng rất tốt cho bạn để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.

3. Đi bộ

 

4 bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân nhanh

 

Đi bộ khiến bạn không mất quá nhiều lượng calories và đây cũng là một bài tập giúp bạn tăng cường sức khỏe và tăng cân hiệu quả. Vì đi bộ sẽ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và tăng cân nhanh hơn.

4. Đạp xe

Là một cách vận động thân thiện với môi trường và là bài tập thể dục tăng cân hiệu quả. Với cách vận động này, cơ bắp ở hầu hết các vùng của cơ thể được làm việc. Bạn có thể đạp xe đều đặn mỗi ngày khoảng 30 phút để đem lại cho mình một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

 

4 bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân nhanh

 

Để quá trình tăng cân đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên luyện tập những bài tập này một cách nhẹ nhàng, đều đặn. Điều này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều lượng calories mà lại có thể tăng cường sức khỏe và tăng cân lành mạnh.

HT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...