Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:56 17/05/2014 GMT+7

3 môn thể thao giúp tăng cân nhanh.

Chế độ ăn uống chiếm vai trò rất quan trọng đối với người gầy muốn tăng cân. Và nếu bạn kết hợp cùng với sự tập luyện thể dục thể thao hợp lý thì quá trình tăng cân của bạn trở nên hiệu quả, nhanh chóng và lành mạnh hơn. Vì khi luyện tập thường xuyên, sức khỏe bạn trở nên tốt hơn, cơ thể săn chắc hơn và còn tăng cảm giác thèm ăn, kích thích cơ thể hấp thu nhiều calo có lợi cho việc cải tạo thân hình và cân nặng của bạn.
 

1. Chạy bộ
 

 3 môn thể thao giúp tăng cân nhanh.
 

Chạy bộ là một môn thể thao đơn giản, tiện lợi. Lợi ích của bộ môn này là giúp bạn có tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và tốt cho hệ tim mạnh. Chạy bộ cũng là cách đốt cháy calo và kích thích quá trình ăn uống, giúp bạn ăn nhiều và ăn ngon hơn mỗi ngày.

2. Arobic
 

 3 môn thể thao giúp tăng cân nhanh.
 

Đây là một môn thể thao kết hợp giữa âm nhạc và nhịp điệu. Những bài tập Aerobic không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc, giải stress hiệu quả mà còn giúp tiêu hóa, kích thích việc ăn uống. Đây chính là yếu tố thiết thực cho những người muốn tăng cân.

3. Tập tạ
 

 3 môn thể thao giúp tăng cân nhanh.
 

Tác dụng của việc tập ta đầu tiên phải kể đến là kích thích sự phát triển cơ bắp và tăng cân.

Phát triển cơ bắp có liên quan đến việc nâng tạ có trọng lượng tương đối nặng. Điều này là cần thiết vì sự phát triển khối lượng cơ bắp được kích thích tốt nhất bằng cách nâng tạ nặng. Tạ nặng là mức tạ chỉ cho phép bạn thực hiện được từ 4 - 8 lần tập đến khi không thể nâng thêm được nữa. Muốn đạt mục tiêu tăng cân nhanh, bạn nên chọn loại tạ này để thách thức cơ bắp của bạn.

Thu Hồngγ

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...