Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
21:17 16/05/2014 GMT+7

3 bài tập tăng cơ bắp toàn thân cho nam giới

Bạn không hài lòng với cơ thể hiện tại của mình? Bạn muốn một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh cùng những cơ bắp cuồn cuộn? Hãy tìm cho mình một chế độ tập luyện khoa học cùng những bài tập có các động tác trực tiếp lên những từng nhóm cơ trên toàn cơ thể.
 

Tham khảo 3 bài tập đơn giản sau đây để có được chế độ tập luyện hợp lý, tăng cân tăng cơ nhanh chóng và có được vóc dáng như mong muốn!

Hít đất

3 bài tập tăng cơ bắp toàn thân cho nam giới
 

Hít đất là bài tập tăng cơ phổ biến, tác động chủ yếu vào vùng ngực, vai và cả bắp tay giúp nhóm cơ ở những vùng này phát triển nhanh chóng .

 Đầu tiên, hít thở thật sâu ở tư thế ưỡn căng người khoảng 3 lần. Sau đó, nằm sấp ở tư thế tay chống xuống sàn nhà, nâng cơ thể đứng bằng mũi chân. Hai chân hơi khép lại, để song song với nhau, thả lỏng đầu gối.

 Dùng lực cánh tay hạ người xuống tới khi gần chạm đất. Tại động tác này, các bạn hãy hít sâu vào bằng mũi. Sau đó, dùng lực cánh tay đẩy người lên và thở mạnh ra bằng miệng.

 Nên tập hít đất buổi sáng, thực hiện động tác đơn giản này khoảng 30 lần, duy trì đều đặn trong 3 tháng bạn sẽ có cơ ngực và đôi tay rắn chắc.

Gập bụng cho cơ bụng 6 múi hấp dẫn
 

3 bài tập tăng cơ bắp toàn thân cho nam giới
 

Bài tập gập bụng đơn giản là cách giúp cơ bụng bạn trở nên săn chắc, lộ rõ sáu múi hấp dẫn đầy vẻ nam tính.

Động tác này là thế tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân mình ngả lưng về sau, hai tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng.

Để tăng cường cho việc tập này, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân.

Bài tập cho cơ đùi săn chắc
 

3 bài tập tăng cơ bắp toàn thân cho nam giới
 

Động tác này là hình thức giống như bạn ngồi xổm nhưng tạo tư thế ngồi trên hai chân. Là bài tập hay nhất dành cho bắp chân và lõi cơ bắp.

Thực hiện bài tập này, bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng nâng cao độ khó khi tập luyện. Bạn có thể tập kèm với tạ hay với dây thun để tăng độ khó khi tập luyện. Với hình thức tập thể dục này, bạn nên khởi đầu đơn giản và sau đó nâng dần độ khó lên.

HT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...